mua xac nha cu

Bán xác nhà cũ, hãy đến Hưng Phát.

Bạn là gia chủ có nhu cầu đập bỏ một công trình có thể là nhà cửa, phân xưởng, kho... để có thể giả phóng mặt bằng và xây dựng nâng cấp cho một công trình khác nhưng gặp khó khăn hoặc không biết phải dọn dẹp đống lộn xộn cũ rích như thế nào thì hãy liên lạc đến công ty Hưng Phát.
Công ty TNHH Dịch Vụ và Xây Dựng HƯNG PHÁT.
 
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng lân cận với giá hấp dẫn cho gia chủ để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất cho việc dọn dẹp nhà cũ, chúng tôi mang lại sự phục vụ tận tình cho gia chủ, chu đáo trong tiến trình làm việc, chuyên nghiệp trong thực hiện chuyên môn phá dỡ, ý thức trong công việc cộng đồng, đi đến thỏa thuận cực nhanh và luôn luôn hoàn thành công việc đúng tiến độ. Ngoài ra nếu gia chủ có nhu cầu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nhỏ lẻ liên quan như phá dỡ công trình, vận chuyển xà bần, hỗ trợ thiết kế không gian hoặc kiến trúc công trình và các dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực này.
 
Sự phục vụ của công ty Hưng Phát đến Gia Chủ.
 
Bạn xem căn nhà cũ của mình là một khối bê tông rắc rối, chiếm diện tích, cản trở việc nâng cấp xây dựng, một khối bê tông vô dụng phải tốn chi phí tháo dỡ vận chuyển đi chổ khác... Điều này sẽ thay đổi hoàn toàn khi bạn đến với công ty Hưng Phát chúng tôi, căn nhà của bạn sẽ được quan sát đánh giá và thẩm định 1 mức giá, 1 mức giá mà bạn là gia chủ có thể nhận được khi giao công việc dọn dẹp căn nhà đó cho công ty chúng tôi nếu căn nhà của bạn có giá. Việc này không những kiếm thêm khoảng tiền trợ giúp cho bạn nâng cấp xây dựng một căn nhà mới mà còn giúp bạn giải phóng đc mặt bằng, bớt đi 1 khoảng chi phí xây dựng. 
Những vật dụng giúp gia chủ có khoản tiền khi bán xác nhà
Những vật dụng giúp gia chủ có khoản tiền khi bán xác nhà.
Hãy đến với Công ty TNHH Dịch Vụ & Xây Dựng Hưng Phát. Bạn tin tưởng liên lạc và chúng tôi luôn luôn đánh giá cao lòng tin tưởng của khách hàng đối với Công ty, với đội ngũ mạnh mẽ từ sức khỏe đến ý chí, chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, giá cả cạnh tranh hợp lý hài lòng đôi bên, giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh và làm việc cực kỳ đúng hạn, không có lý do nào để bạn từ chối một đối tác chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng như công ty chúng tôi.
 
Giá trị mà Gia Chủ nhận được.
 
" Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi " 
Phương châm trong việc thỏa thuận giá của chúng tôi mang ý nghĩa không bao giờ gây khó khăn, sự nghi ngờ, sự khó chịu hoặc mất lòng khách hàng, mọi việc thỏa thuận giá cả đều rất minh bạch, rõ ràng đúng với giá trị căn nhà của khách hàng. Hoàn toàn không có định nghĩa của từ " ép giá Khách Hàng " trong từ điển " Phục Vụ Khách Hàng " của công ty Hưng Phát chúng tôi. Việc gia chủ nhận được bao nhiêu hay phải chi ra bao nhiêu đều phụ thuộc vào giá trị thực của căn nhà mà gia chủ muốn dọn dẹp, với việc quan sát, thẩm định công ty chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho gia chủ.
 
Sự an tâm khi gia chủ chuyển giao công trình cho công ty chúng tôi. Ví như việc phá dỡ các công trình đôi khi là những công trình quá cũ kĩ sẽ có những rủi ro sập vỡ rất cao hoặc gây ảnh hưởng đến môi trường sống của khu vực, gây ảnh hưởng đến khu vực hàng xóm, các hộ gia đình xung quanh. Sự phiền hà đó sẽ không xảy ra trên bất cứ công trình nào mà Công Ty Hưng Phát thực hiện. Với việc che phủ lưới bạt, chắn rào xung quanh, biển báo an toàn... Tất cả những điều này sẽ làm giảm sự ảnh hưởng của công trình đến những người xung quanh một cách tối thiểu nhất.
Các tấm bạt sẽ được che phủ lại để tránh gây ảnh hưởng xung quanh
Các tấm bạt sẽ được che phủ lại để tránh gây ảnh hưởng xung quanh
Các loại biển báo được công ty sử dụng.
Các loại biển báo được công ty sử dụng.
Bên cạnh đó thì công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn một cách tỉ mĩ và đưa ra những lời khuyên mang tính chuyên môn về việc xây dựng sau khi phá đỡ để công trình sau của gia chủ được tốt hơn. 
" Có những việc phải phá đi mới biết lỗi ở nơi nào khi ta xây dựng chúng"
 
Loại hình công trình mà công ty Hưng Phát hướng đến rất đa dạng, bao gồm xác các công trình không kể to hay nhỏ, với bất kỳ quy mô nào, từ những căn nhà cấp 4 đến các loại kho xưởng,khu công nghiệp rộng lớn trong và các vùng lân cận địa bàn Tp.Hồ Chí Minh.
 
 
Nếu các gia chủ có nhu cầu hãy gọi ngay cho Hotline: 0902208925 hoặc 0932206632.
Ngay lập tức không để gia chủ đợi lâu, chúng tôi sẽ cử nhân viên giám định xuống để kiểm tra và thẩm định giá trị căn nhà và báo giá ngay lập tức cho gia chủ. Thỏa thuận sẽ diễn ra và nếu đi đến quyết định chung, nhân viên sẽ tiến hành luôn thủ tục giấy tờ và ngay lập tức cử đội ngũ xuống tiến hành ngay lập tức. Bảng giá sẽ được công khai minh bạch dựa trên giá trị của căn nhà nên gia chủ sẽ được một cái nhìn toàn diện bao quát và hiểu thấu được giá cả.
 
Các quy trình tiến hành việc giao dịch và thực hiện công việc.
Với 3 bước đơn giản:
 
          - Khảo sát định giá.
         - Thanh toán và thi công.
         - Vận chuyển và dọn dẹp.
 
Phương thức thanh toán:
 
Gia chủ sau khi có thỏa thuận cuối cùng với công ty sẽ tiến hành ký kết trên 1 bản hợp đồng và thanh toán thông qua nhiều phương thức mà gia chủ có thể chọn lựa như: tiền mặt, chuyển khoản ( qua nhiều cổng thanh toán, bất chấp tất cả các ngân hàng ) cho gia chủ 2 lần, trước và sau khi hoàn thành công việc.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty.
Phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty ( Hình ảnh mang tính chất minh họa ).
Hãy tưởng tượng trước mặt bạn là một khối bê tông cũ kỹ xù xì, một chướng ngại vật, một cục đá to lù lù chỉ cần nhìn thấy thôi là thở dài vì việc xóa nó đi sẽ rất tốn thời gian, công sức và tiền bạn mà nó lại nằm ngay trên mảnh đất, nơi mà bạn sẽ xây dựng một công trình che chắn cho gia đình tổ ấm hoặc nuôi dưỡng những cỗ máy dự án kinh doanh, không cần phải lo nữa. Cầm máy lên gọi ngay đường dây nóng 0902208925 hoặc 0932206632, đi đến thỏa thuận, nhắm mắt nghỉ ngơi ( BÙM ) mọi thứ đã được chúng tôi lo liệu.
 
" Việc của bạn chỉ cần sáng tạo và xây dựng, hãy để dọn dẹp cho chúng tôi "
 
Được việc, chân thành, uy tín, thân thiện, chuyên nghiệp là những gì gia chủ sẽ định nghĩa về Công Ty Hưng Phát khi các gia chủ đến với công ty chúng tôi.
" Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi " là định nghĩa về sự phục vụ của chúng tôi đến với khách hàng. Công ty TNHH Dịch vụ & Xây dựng HƯNG PHÁT, chuyên nghiệp và chân thành phục vụ quý khách.
CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM