mua xac nha cu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng ở Bình Dương

Để tìm được một công ty thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng ở Bình Dương giá cao thì không khó, bạn có thể tham khảo giá thu mua tại công ty Hưng Phát, một công ty chuyên thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Bình Dương.

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng ở Bình Dương

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Thủ Dầu Một Bình Dương.

Hàng ngày hàng giờ vẫn đang có vô số những phế thải được thải ra. Những phế thải vẫn có thể tái chế sử dụng được sẽ được gọi là phế liệu. Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại ngày nay. Ngành công nghiệp tái chế khá phát triển. Do đó nhu cầu thu mua phế liệu trên toàn quốc. Đặc biệt thu mua phế liệu đồng tại Bình Dương ngày càng phát triển. Hoạt động mua bán phế liệu đang diễn ra rất sôi nổi với sự cạnh tranh cao.

Đồng là kim loại có giá cả cao và có sự trong sáng, nhiều lợi ích. Vậy nên việc thải đồng ra môi trường là việc hết sức hoang phí rất lớn. Với giá trị cực cao và có thể dùng tái chế lại một cách dễ dàng, đồng vàng có những lợi ích dài lâu mà lại ít kim loại nào có được. Giúp mang đến nguồn lợi kinh tế và bảo vệ môi trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao Bình Dương - Hưng Phát.

Phế liệu liệu là vật phẩm, nguyên liệu bị loại rời ra khỏi công đoạn sản xuất và chi phí được thu hồi lại có tác dụng nguyên nhiên liệu sản xuất. Vì thế nên đồng khi được đem đi bán vào các công ty thu mua phế liệu thường thì sẽ được giá rất cao. Có thể nói là giá bán cao nhất so với các phế liệu còn lại. Để tìm được một công ty thu mua phế liệu giá cao thì không khó, bạn có thể tham khảo giá thu mua tại công ty Hưng Phát, một công ty chuyên thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Bình Dương và các quận khác tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Lưu ý rằng trên thị trường ngày nay có rất nhiều địa điểm thu mua phế liệu có hiện tượng ép giá khách hàng. Vì thế mà khi tìm địa điểm thì khách hàng hết sức lưu ý. Trước tiên cần phải tìm hiểu kĩ trước thông tin, chắc chắn là địa điểm bán uy tín thì mới bắt đầu bán. 

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao Bình Dương - Hưng Phát.

Phân loại và giá thu mua đồng cũ phế liệu Bình Dương tại Hưng Phát.

Vốn là loại hợp kim có cấu tạo khá là phức tạp. Vì thế mà với bất cứ công ty nào, khi thu mua đều yêu cầu khách hàng cần phải phân loại phế liệu. Không phải ai ai cũng đều biết rằng phế liệu có bao nhiêu loại và phân loại cụ thể như thế nào. Vì thế chúng tôi đã dựa vào đặc tính cũng như là công dụng của từng loại để có thể phân loại phế liệu theo 3 cách, mỗi loại sẽ có một đặc điểm nhận dạng, có một mức giá riêng sao cho phù hợp nhất với loại phế liệu đó. 

Đồng cáp là phế liệu đồng tốt nhất với nhiều tính năng ưu điểm. Đây thường là các dây cáp lớn sử dụng trong ngành điện và viễn thông nên giá trị kinh tế sản phẩm rất lớn.  Trung bình 1 kg đồng cáp này giá thành sẽ dao động từ 148.000 – 162.000 đồng.

Đồng đỏ nguyên chất có dây đồng màu đỏ, không chứa các tạp chất khác. Giá thành của loại dây đồng đỏ này cũng rất cao và tương đối ổn định, dao động từ khoảng 135.000 – 147.000 đồng cho 1 kg đồng đỏ.

Giá phế liệu đồng vàng thấp nhất so với 2 loại trên. Đây chủ yếu là bazo đồng được thải ra trong quá trình sản xuất như tiện, phay. Giá thành dao động khoảng 80.000 – 115.000 đồng/ kg.

Cam kết tại công ty Hưng Phát khi mua bán phế liệu đồng ở Bình Dương.

Là một công ty lâu năm trong ngành thu mua phế liệu, vì thế mà quy tắc làm ăn của Hưng Phát đó là đặt chữ tín lên hàng đầu. Nếu như khách hàng đã tin tưởng Hưng Phát thì chắc chắn rằng Hưng Phát cũng sẽ làm bạn không thất vọng. 

Những quy tắc làm việc tại Hưng Phát như sau:

+ Định giá phế liệu đồng ở Bình Dương rõ ràng ngay sau khi khảo sát: Khi nhân viên công ty xuống khảo sát chất lượng phế liệu của khách hàng. Phân chia rõ thành từng loại và định giá cụ thể cho từng loại. Giải thích chất lượng rõ ràng để cho khách hàng có thể hiểu.

+  Cân đo chính xác minh bạch, vận chuyển nhanh gọn: Quá trình cân diễn ra ngay sau khi thỏa thuận mua bán được thông qua. Khách hàng sẽ trực tiếp giám sát việc cân đo cùng với công ty. Đội vận chuyển sẽ hỗ trợ chuyển phế liệu lên xe chuyên chở của công ty.

+ Thanh toán sòng phẳng: Khi quá trình cân đo và vận chuyển được hoàn tất. Nhân viên sẽ tính toán tiền cho khách hàng theo đúng mức giá đã thỏa thuận trước đó. Thông thường sẽ thanh toán tiền mặt, xuất hóa đơn VAT nếu khách yêu cầu. Hoặc có thể thanh toán bằng hình thức khác sao cho thuận lợi với khách hàng nhất.

Chúng tôi luôn luôn làm việc theo quy tắc, đội ngũ nhân viên tại công ty Hưng Phát luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, coi khách hàng như thượng đế. 

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM