mua xac nha cu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng ở Tây Ninh

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm nay thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng ở Tây Ninh Hưng Phát luôn luôn tự tin là mình có thể phục vụ cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất có thể. Vì thế mà khách hàng luôn có nhiều lí do để lựa chọn Hưng Phát ở Tây Ninh.

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng ở Tây Ninh
Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng liệu Tây Ninh

Thu mua phế liệu đồng Tây Ninh là công việc thu hồi các vật liệu, sản phẩm sau quá trình sử dụng để tái sản xuất thành các vật liệu và sản phẩm mới. Thu mua phế liệu ngoài mang đến lợi ích cho môi trường khi tái sử dụng các phế phẩm mà còn mang đến lợi ích kinh tế cao cho cả người bán lẫn người thu mua. Trong rất nhiều các loại phế liệu thì phế liệu kim loại thường gặp và có giá thu mua cao. Trong đó, thu mua phế liệu đồng là mang đến giá trị kinh tế cao nhất. 

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng Tây Ninh giá cao - Hưng Phát.

Phế liệu đồng vàng hiện nay trên thị trường phần lớn không phải đồng nguyên chất. Đây thường là hợp kim trộn lẫn các kim loại khác là kẽm, niken, thiếc,… Tỷ lệ đồng bên trong hợp kim chính là căn cứ chính xác nhất để các cơ sở thu mua xác định được mức giá phế liệu đồng Tây Ninh giá cao.

Nếu như bạn bán phế liệu đồng thì sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Đầu tiên nó không chỉ là đem lại cho bạn một nguồn thu nhập mới. Thử nghĩ xem, Nếu như một số lượng phế liệu lớn mà bạn lại đem đi vứt thì quả thực là rất phí. Chính vì thế mà thay vì đem vứt thì ta nên đem nó đi bán. Bán phế liệu còn có thể gián tiếp giúp bảo vệ môi trường trong sạch, tiết kiệm tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên. 

Giá phế liệu đồng vàng hiện nay có sự chênh lệch theo từng giai đoạn cũng như theo từng cơ sở thu mua khác nhau. Việc nắm chắc giá thành sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc xác định chính xác doanh thu khi bán sản phẩm phế liệu này. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới bạn đọc giá phế liệu đồng vàng Tây Ninh hiện nay trên thị trường là bao nhiêu. 

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng Tây Ninh giá cao - Hưng Phát.

Giá đồng đỏ đồng vàng liệu Tây Ninh tại công ty Hưng Phát như sau: 

- Đối với đồng đỏ: dao động khoảng 125.000/1kg.

- Đối với đồng vàng: dao động khoảng từ 90.000/1kg.

- Còn đối với đồng đặc biệt: dao động từ 135.000/1kg.

Phân loại phế liệu đồng Tây Ninh để bán với giá cao hơn.

Có một mẹo bán phế liệu mà có lẽ nhiều khách hàng chưa biết đến đó là phân loại phế liệu. Đồng là phế liệu có nhiều loại khác nhau. Chính vì thế mà khi bán thì bạn nên chủ động phân loại, cụ thể có 3 loại như sau:

- Thu mua đồng phế liệu loại 1.

Thường thì loại đồng này có cách gọi tắt là đồng đỏ, hay còn gọi là dây cáp điện . loại này là đồng đã qua sử dụng hoặc là các đoạn dây cáp thừa bị cắt bỏ trong quá trình thi công tại các công trường. Đây là đồng có giá trị cao nhất.

- Thu mua đồng phế liệu loại 2.

Đồng loại 2 thì có giá trị thấp hơn loại 1. Loại đồng này thường là các dây điện dân dụng. hoặc dây cáp loại nhỏ vì dây cáp này có số % đồng rất thấp. Đồng loại 2 bao gồm cả đồng trong các motor. Hiện tại phế liệu đồng loại 2 đang rất khan hiếm trên thị trường. Tuy đồng loại 2 có giá trị thấp hơn nhưng lại thanh theo từng đợt.

- Thu mua đồng phế liệu loại 3.

Đồng phế liệu loại 3 này có giá trị thấp nhất loại này thường được gọi là đồng vàng. Hoặc có thể là các bụi đồng được thải ra trong quá trình phay, tiện, bào. Tuy chỉ là đồng loại 3 nhưng giá của nó lại luôn cao hơn các mặt hàng nhôm, inox .

Dù là đồng phế liệu loại nào, số lượng ít hay nhiều. Dù miền nam hay miền bắc. Chỉ cần quý khách cần thanh lý phế liệu và liên hệ đến hotline của công ty Hưng Phát. Chúng tôi sẽ có mặt, đưa ra một mức giá thu mua đồng phế liệu Tây Ninh cao nhất cho quý khách hàng.im này.

Hãy lựa chọn Hưng Phát làm điểm đến của bạn bán phế liệu đồng Tây Ninh.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm nay, Hưng Phát luôn luôn tự tin là mình có thể phục vụ cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất có thể. Vì thế mà khách hàng luôn có nhiều lí do để lựa chọn Hưng Phát.

Tại sao nên chọn Thu mua phế liệu Hưng Phát là nơi thu mua đồng phế liệu ?

+ Luôn tận tâm, chu đáo và nhiệt tình nhất, không ngại số lượng ít, đường xa.

+ Thu mua phế liệu 24h luôn cam kết giá thu mua đồng phế liệu sát với giá thị trường, không ép giá.

+ Thanh toán đầy đủ nhanh chóng cho quý khách hàng trước khi tháo dỡ hoặc vận chuyển khỏi nơi thu mua đồng phế liệu.

+ Thu mua phế liệu Hưng Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu mua đồng phế liệu.

+ Thời gian thu mua phế liệu tphcm linh động 24/24 và tất cả các ngày trong tuần.

+ Đội ngũ nhân viên tận tình, vận chuyển chuyên nghiệp và có hoa hồng cho người giới thiệu khi mua đồng phế liệu Tây Ninh giá cao.

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM