mua xac nha cu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 2 Hưng Phát

Công ty Hưng Phát hiện đang là một trong những công ty thu mua đồng vàng ,đồng đỏ đồng ửng phế liệu lớn nhất Quận 2 vì thế mà nếu như bạn có nhu cầu thì có thể bán cho công ty chúng tôi. Giá đồng hiện nay tại Quận 2 của Hưng Phát đang có giá cao hơn các công ty khác đến 30%.
Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 2 Hưng Phát

Thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 2.

 
Thu mua phế liệu có thể nói là một ngành đang cực kì hot trên thị trường ngày nay. Thu mua phế liệu là một trong những nghề có thể kiếm tiền dễ dàng nhất. Đó chính là bạn tận dụng những thứ không còn sử dụng được trong gia đình mình để đem bán đi. Như  vậy bạn có thể sử dụng một mũi tên trúng nhiều đích. Vừa có thể dọn dẹp nhà cửa, kiếm thêm nguồn thu nhập mà lại còn có thể bảo vệ môi trường trong sạch.
 
Nhưng công việc thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 2 này cũng có nhừng nhược điểm. Tuy không cần phải có vốn lớn, nhưng mà đổi lại cần phải gặp rất nhiều vất vả và nhọc nhằn. Và đối với những người thu mua nhỏ lẽ thì họ phải tới từng nơi để tìm và thu gom phế liệu hay phải đạp xe trên những con phố mỗi ngày để tìm thu mua phế liệu. Một trong những hình ảnh quá quen thuộc với người Việt Nam. 
 
Còn đối với những chủ cơ sở thu mua phế liệu thì công việc của họ chỉ là thu mua và phân loại các loại phế liệu của những người thu mua rong ruổi và đôi khi là thu mua các loại phế liệu từ các công trình xây dựng hay nhà máy sản xuất. Nhưng điểm chung là tất cả họ đều phải bắt đầu làm việc từ sáng sớm và kết thúc rất muộn vào buổi tối. Và hoàn toàn không có ngày nghỉ lễ hay cuối tuần.
 
Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 2 hiện nay tại công ty Hưng Phát.

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 2 hiện nay tại công ty Hưng Phát.

 
Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng Hưng Phát hiện đang là một trong những công ty thu mua phế liệu đồng Quận 2 lớn nhất trên khu vực TPHCM, trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.  Vì thế mà nếu như bạn có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể bán cho công ty chúng tôi. Giá đồng hiện nay tại Hưng Phát đang có giá cao hơn các công ty khác đến 30%, cụ thể như sau:
 
- Giá đồng cáp phế liệu.
 
Đồng cáp được đánh giá là loại đồng tốt nhất với nhiều tính năng ưu việt. Loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Do đó chúng có giá trị rất cao. Trung bình 1 kg đồng cáp sẽ có mức giá tương đương 155.000 – 175.000 đồng. 
 
- Giá đồng đỏ nguyên chất.
 
Là loại dây đồng đỏ, không có chứa các chất gây ô nhiễm hay tạp chất khác. Chính vì thế, loại này cũng có mức giá tương đối cao. Trung bình người mua sẽ trả khoảng 140.000 – 159.000 đồng cho 1 kg đồng đỏ.
 
- Giá đồng vàng phế liệu.
 
Đây là loại đồng phế liệu loại 3, hay còn gọi là bazo đồng được thải ra trong quá trình sản xuất như tiện, phay. Chúng có giá trị thấp hơn 2 loại trên. Mức giá trung bình thường là 89.000 – 130.000 đồng/ kg.
 
Nhìn chung, bảng giá đồng phế liệu Quận 2 sẽ dao động từ 89.000 đến 175.000 đồng/ kg, tuỳ thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Để biết mức giá chính xác nhất và cao nhất tại thời điểm này, quý khách nên liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo số Hotline 0934893031 để được thu mua với giá cao nhất.
 
Tùy theo mỗi loại phế liệu đồng khác nhau mà dịch vụ của chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp và ưu đãi nhất cho khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này hay muốn tìm một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay thì chúng tôi tin rằng dịch vụ của mình không làm cho bạn phải thất vọng.
 

Phân loại phế liệu đồng tại Quận 2 tại công ty Hưng Phát.

 
Đồng được phân thành 3 loại như sau:
 
- Đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông. Quý doanh nghiệp có nhu cầu bán đồng loại một này cần phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý của sản phẩm và được ban giám đốc thông qua việc bán thanh lý đồng phế liệu Quận 2.
 
- Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
 
- Đồng phế liệu loại 3 là loại đồng bị lẫn tạp chất nhiều nhất. Loại này thường là đồng thau hay đồng miếng.
 
CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM