mua xac nha cu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 6 Hưng Phát

Nếu như bạn có nhu cầu bán đồng đỏ đồng vàng cũ Quận 6 thì hãy tìm đến Công ty Hưng Phát là một công ty thu mua đồng tại thành phố Hồ Chí Minh, tại đây Hưng Phát nhận thu mua tẩt cả các loại phế liệu và có cả đồng giá đồng tại Hưng Phát cực kì ưu đãi.

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận 6 Hưng Phát

Bán phế liệu đồng đỏ đồng vàng cũ Quận 6.

Đồng từ lâu đã trở thành một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong đời sống con người. Chúng ta đều biết rằng đồng được sử dụng rất nhiều vào trong đời sống. Từ những thứ nhỏ nhặt nhất như chiếc ấm hay chiếc thau đều cần sử dụng đến đồng. Đồng khi không thể sử dụng được nữa thì bạn có thể đem những đồ vật đó bán đi. Hiện nay có rất nhiều địa điểm thu mua đồng với giá cao Quận 6. Đồng là loại hợp kim tốt và có giá trị sử dụng, chính vì thế mà giá thu mua của nó cao hơn các loại phế liệu khác.

Nếu như bạn có nhu cầu bán đồng đỏ đồng vàng cũ Quận 6 thì hãy tìm đến  Công ty Hưng Phát là một công ty thu mua đồng tại thành phố Hồ Chí Minh, tại đây Hưng Phát nhận thu mua tẩt cả các loại phế liệu và có cả đồng giá đồng tại Hưng Phát cực kì ưu đãi. 

Bảng giá thu mua đồng đỏ đồng vàng tại Quận 6.

- Đồng loại 1: Là đồng nguyên chất trong các loại cáp tráng men hoặc đồng đã được tách rời từ các động cơ máy móc.Giá thu mua: 155.000 – 175.000 đồng / 1 ký.

- Đồng loại 2: Là đồng nguyên chất trong các loại cáp và trong các động cơ máy nhưng có lẫn nhôm hoặc các kim loại khác và có thể có tỷ lệ dây bọc ngoài lõi đồng dày. Giá thu mua: 140.000 – 159.000 đồng / 1 ký.

- Đồng loại 3: Đồng vàng là đồng thu được từ các phế phẩm làm bằng đồng hợp kim nói chung, trong đó có cả cáp điện.Giá thu mua: 89.000 – 130.000 đồng / ký.

Hướng dẫn cách để nhận biết các loại phế liệu đồng Quận 6 hiện nay.

Hướng dẫn cách để nhận biết các loại phế liệu đồng Quận 6 hiện nay. 

Với nhiều loại đồng, mỗi loại có một đặc tính để chế tạo một đồ vật riêng, vì thế mà nó thường có giá khác nhau. Chính vì thế mà các công ty đều phân loại đồng ra để có thể định giá chính xác đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Trên thị trường đồng phế liệu thì có rất nhiều loại, chúng tôi hiện đang thu mua phế liệu sau :

- Thu mua phế liệu đồng loại 1 : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.

- Thu mua phế liệu đồng loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

- Thu mua đồng loại 3 : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Phía trên là các loại đồng thường gặp trên thị trường, còn 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

Các bước thu mua phế liệu đồng ở Quận 6 tại Hưng Phát.

Công ty thu mua Hưng Phát luôn luôn làm việc có kế hoặc và rất chi tiết, cụ thể theo các bước sau:

- Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Khách hàng sẽ gọi điện cho hotline của Hưng Phát 0934893031 để cung cấp thông tin. Sau  khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thẫm định, xem xét nguồn phế liệu kĩ càng, phân loại và đưa ra mức giá mua phế liệu đồng Quận 6 hợp nhất với thị trường. 

- Bước 2: Tiến hành thu mua.

Sau  khi người bán đồng ý với mức giá mà thu mua phế liệu mạnh nhất đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành quá trình gom và mua phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, các loại phế liệu của khách hàng sẽ được vận chuyển đi một cách nhanh chóng và gọn gàng.

- Bước 3: Thanh toán nhanh chóng.

Dịch vụ chúng tôi luôn túc trực để phục phụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Thu mua phế liệu đồng Quận 6 giá cao cam kết khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất. Chúng tôi thu mua với số lượng không giới hạn. Nếu có nhu cầu các bạn hãy nhanh chóng lien hệ với công ty chúng tôi. 

Với kinh nghiệm là việc lâu năm, Hưng Phát luôn luôn để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nếu như khách hàng có gì không hài lòng hãy phản hồi lại cho chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM