mua xac nha cu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận Bình Thạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tái chế, thu mua phế liệu đồng Quận Bình Thạnh , đội ngũ nhân lực đông đảo, làm việc chuyên nghiệp; cơ sở kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ mà Hưng Phát mang đến luôn làm hài lòng các khách hàng gần xa.

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận Bình Thạnh


Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng liệu Quận Bình Thạnh.

Đồng từ lâu đã được ông cha ta khai thác, thấy được đây là một loại hợp kim tốt nên sớm đã được đưa váo sử dụng trong đời sống. Từ những ngày đầu được đưa vào sử dụng, đồng đã được sử dụng phục vụ cuộc sống con người ở nhiều mặt. Từ phục vụ các công trình lớn, đến phục vụ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống ngày nay. Thị trường thu mua phế liệu đồng những năm gần đây rất sôi động, phát triển trên diện rộng đặc biệt ở thị trường TPHCM. Các cơ sở thu mua phế liệu đồng Quận Bình Thạnh giá cao xuất hiện rất nhiều. Là nguồn cung cấp cho ngành tái chế. Các phế liệu được thu mua rất đa dạng phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox, phế liệu thép, vải, giấy, nhựa, phế liệu xà gồ…

Hưng Phát chuyên thu mua phế liệu đồng Quận Bình Thạnh giá cao.

Đồng được xem là một trong những kim loại quý thể dễ dàng tái chế dù đã qua sử dụng. Nhờ khả năng uốn dẻo, dễ dát mỏng nên nó được sử dụng làm nguyên cho rất nhiều ngành sản xuất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm thu mua phế liệu nhưng công ty Thu mua phế liệu Hưng Phát được xem là uy tín nhất với giá thu mua cạnh tranh trên thị trường. Bạn đang ở TPHCM ?. Bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín, thu mua đồng với giá cao ? Hưng Phát chính là sự lựa chọn cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tái chế, thu mua phế liệu, đội ngũ nhân lực đông đảo, làm việc chuyên nghiệp; cơ sở kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, những dịch vụ mà Hưng Phát  mang đến luôn làm hài lòng các khách hàng gần xa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Với mức giá thu mua cao nhất trên thị trường, Hưng Phát chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về mức giá mà công ty đưa ra. Để nói về mức giá thu mua đồng thì giá đồng đỏ đồng vàng liệu Quận Bình Thạnh có biến động thường xuyên và không ổn định:

Bảng giá thu mua đồng đỏ đồng vàng tại Quận Bình Thạnh.

Bảng giá thu mua đồng đỏ đồng vàng tại Quận Bình Thạnh. 

- Giá thu mua: 155.000 – 175.000 đồng / 1 kg.

- Giá thu mua: 140.000 – 159.000 đồng / 1 kg.

- Giá thu mua: 89.000 – 130.000 đồng / kg.

Giá của các loại đồng này đều có thể lên xuống bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà khi đã có nhu cầu bán phế liệu, muốn biết cụ thể về giá thì khách hàng có thể gọi điện thoại đến hotline 0906969857 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Hưng Phát tư vấn, nhân viên chúng tôi luôn trực điện thoại 24/24.

Phân loại phế liệu đồng Quận Bình Thạnh tại công ty Hưng Phát.

Trong quá trình thu gom phế liệu, khách hàng có thể phân loại phế liệu luôn. Phân loại phế liệu có thể giúp bạn có mức giá bán cao hơn. Vì thông thường Đồng có rất nhiều loại, mỗi loại có một công dụng và một mức giá khác. Nếu như bạn nào chưa biết cách phân loại thì có thể tham khỏa thông tin phân loại dưới đây để áp dụng phân loại nhanh nhất.

- Phế liệu đồng loại 1 đây là loại đồng giá cao nhất không bị lẫn các tạp chất hoặc kim loại khác .

- Phế liệu đồng loại 2 đây là loại đồng có giá trị thấp hơn loại 1 đó chủ yếu bao gồm các loại sợi đồng nhỏ làm dây dẫn có thể pha lẫn một số tạp chất hoặc các kim loại khác.

- Phế liệu đồng loại 3 đây là loại có giá trị thấp nhất đó chỉ là đồng miếng, bazo đồng được thải ra trong quá trình tiện.

Quá trình thu mua phế liệu đồng tại Quận Bình Thạnh tại công ty Hưng Phát.

Công ty Hưng Phát là một công ty làm ăn có quy mô lớn, nên lượng khách hàng đến cũng rất đông. Vì thế để có thể đảm bảo được sự công bằng cho tất cả các khách hàng thì Hưng Phát đưa ra những bước sau đây để thực hiện trong quá trình mua bán.

- Bước 1: Xem xét, khảo sát phế liệu đồng.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống nơi thẩm định, xem xét kĩ càng nguồn phế liệu đồng và phân loại thuộc loại đồng nào. Tiếp theo chúng tôi sẽ báo mức giá cao phù hợp, sát giá với thị trường hiện tại đặc biệt sẽ không ép giá.

- Bước 2: Tiến hàng thu mua.

Khi khách hàng đồng ý mua bán đồng phế liệu Quận Bình Thạnh với Hưng Phát, chúng tôi sẽ tiến hàng quá trình thu mua. Trong suốt quá trình diễn ra sẽ giúp được khách hàng tiết kiệm thời gian khi hợp tác cùng chúng tôi.

- Bước 3:  Vận chuyển và thanh toán.

Vui vẻ không ngại xa là phương châm của cơ sở Hưng Phát. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến và thanh lý nhanh chóng cho khách hàng. Các loại phế liệu của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng và gọn gàng tránh làm chậm tiến độ công việc khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM