mua xac nha cu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận Gò Vấp

Công ty thu Hưng Phát cũng là một công ty khá nổi tiếng về thu mua phế liệu đồng tại Quận Gò Vấp. Hiện nay giá thu mua đồng đỏ đồng vàng Quận Gò Vấp của công ty Hưng Phát có giá đứng đầu trên thị trường khu vực miền Nam.

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận Gò Vấp

Giá thu mua phế liệu đồng đỏ đồng vàng Quận Gò Vấp.

Thị trường kinh doanh những năm gần đây phải nói là cực kì phát triển và  trở nên sôi động hơn rất nhiều. Các mặt hàng kinh doanh ngày càng được đẩy mạnh hơn. Ngành thu mua phế liệu ngày nay cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Một vài năm gần đây trở lại thì việc thu mua phế liệu đồng giá cao hiện đã và đang được coi là một trong những ngành nghề kinh doanh như biết bao ngành nghề kinh doanh khác. Nhưng nếu muốn có thể hoạt động được thì các cơ sở thu mua đồng phế liệu giá cao tại Quận Gò Vấp cần phải có được giấy phép đăng kí kinh doanh đầy đủ thì mới có thể hoạt động được. 

Đồng vốn từ đầu đã là một loại kim loại rất có giá trị sử dụng. Vốn là một nguyên liệu tốt được khai thác từ thiên nhiên, đồng đã rất thịnh hành trên thị trường mua bán cũng như là trên thị trường tiêu dùng. Đi đến đâu ta cũng sẽ thấy có rất nhiều người sử dụng đồng để phục vụ cuộc sống được tốt hơn. Vì thế mà khi những đồ dùng đó không thể sử dụng được nữa thì họ sẽ bắt đầu chuyển qua bán làm phế liệu. Bán phế liệu đồng cũng đem lại 1 nguồn lợi nhuận khá cao cho khách hàng. Công ty thu mua phế liệu Hưng Phát cũng là một công ty khá nổi tiếng về thu mua phế liệu. Hiện nay giá thu mua đồng đỏ đồng vàng Quận Gò Vấp của công ty Hưng Phát có giá đứng đầu trên thị trường khu vực miền Nam.

Bảng giá thu mua đồng đỏ đồng vàng tại Quận Gò Vấp.

Bảng giá thu mua đồng đỏ đồng vàng tại Quận Gò Vấp. 

Đồng phế liệu đồng cáp : 102,000 Đồng / kg.

Đồng Đỏ : 105,000 Đồng / kg.

Đồng Vàng : 95,000 Đồng / kg.

Phân loại phế liệu đồng tại Quận Gò Vấp bán giá cao cho CTY Hưng Phát.

Tại công ty Hưng Phát đang chia đồng ra thành 3 loại cơ bản. Chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng phân loại phế liệu ra để có thể được giá tốt nhất. Phân loại phế liệu rất đơn giản, khách hàng chưa biết thì có thể tham khảo thông tin phân loại dưới đây:

- Thu mua phế liệu đồng loại 1 : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt , không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.

- Thu mua phế liệu đồng loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

- Thu mua đồng loại 3 : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Những điểm cộng khi bán phế liệu đồng Quận Gò Vấp tại Hưng Phát.

+ Là cơ sở thu mua đồ cũ, thu mua phế liệu đồng Quận Gò Vấp giá cao có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với nhiều năm hoạt động theo phương châm “Thuận mua – Vừa bán”.

+ Đưa ra mức giá thu mua đồ cũ, thu mua phế liệu giá cao hấp dẫn nhất so với thị trường chung, định giá chính xác hàng thanh lý chuẩn xác, tuyệt đối không có tình trạng ép giá. Đặc biệt, Cửa hàng thu mua phế liệu Hồ Chí Minh áp dụng mức hoa hồng cao dành cho người giới thiệu.

+ Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình và tiến hành thu mua đồ cũ nhanh chóng, hiệu quả để không gây ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của khách hàng. Nhân viên tại Hưng Phát đều đã được đào tạo kĩ năng nghề nghiệp, chắc chắn làm việc nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

+ Hỗ trợ thu mua phế liệu đồng tận nơi Quận Gò Vấp qua số hotline hoàn toàn miễn phí. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

+ Có cơ sở vật chất đầy đủ, nguồn vốn lớn nên có khả năng thu mua đồ cũ, thu mua phế liệu số lượng lớn, đa dạng, thu mua số lượng không giới hạn, bất kể số lượng ít hay nhiều.

+ Hỗ trợ thu mua đồ cũ, thu mua phế liệu tại Hồ Chí Minh tận nơi, giúp mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

+ Cam kết tiến hành mua bán đồ cũ, thu mua phế liệu đúng lịch hẹn đã thống nhất trước với khách hàng. Chỉ cần khách hàng gọi thì chắc chắn chúng tôi sẽ có mặt.

+ Chuyên thu mua đồ cũ chuyên nghiệp, thu mua phế liệu giá cao ký kết hợp đồng rõ ràng, đúng pháp luật để đảm bảo trách nhiệm và lợi ích của cả 2 bên, thực hiện đúng những thỏa thuận đã thống nhất.

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM