mua xac nha cu

Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Vũng Tàu

Hiện tại có cơ sở thu mua đồng phế liệu ở Vũng Tàu tại công ty Hưng Phát, là một trong những công ty đưa ra mức giá đồng đỏ đồng vàng liệu Bà Rịa Vũng Tàu cao nhất nhì tại khu vực miền Nam vì vậy nếu như khách hàng có nhu cầu thì có thể tìm đến công ty Hưng Phát để bán đồng.
Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng Vũng Tàu

Giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng liệu Bà Rịa Vũng Tàu.

Đồng là kim loại dẻo có tính dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Trong bản tuần hoàn hóa học, đồng có ký hiệu là Cu và số nguyên tử bằng 29. Đồn có tính chất mềm, dễ uốn, bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ, được sử dụng làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng và thành phần của các hợp kim của nhiều kim loại khác nhau.
 
Đồng thường phổ biến làm vật liệu xây dựng, chất dẫn điện và điện. Thường có đồng xuất hiện trong các hợp chất của các loại kim loại khác và được ứng dụng rộng rãi. Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm dùng chế tạo chi tiết máy. Đồng bạch là hợp chất đồng niken sử dụng trong công nghiệp tàu thuỷ vì nó bền và không bị ăn mòn trong nước biển. Hợp kim đồng và vàng dùng để trang trí làm đẹp cho con người. Khi các đồ dùng bằng đồng đã không còn đẹp mắt và chất lượng như ban đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thanh lý đồng phế liệu. Việc thanh lý đồng phế liệu tại Bà Rịa Vũng Tàu mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích như mang về một khoản chi phí khi bán phế liệu.
 
Các cơ sở mua phế liệu đồng đỏ Bà Rịa Vũng Tàu về sẽ thực hiện công tác tái chế và chúng ta có thể tiếp tục sử dụng những sản phẩm bằng đồng đẹp mắt mà không hề làm hao tốn nguồn nguyên liệu tự nhiên này. Thường các đơn vị sẽ thu mua sắt phế liệu số lượng lớn cùng với đồng, nhôm, thép…. Hiện tại có cơ sở thu mua đồng phế liệu Hưng Phát, là một trong những công ty đưa ra mức giá đồng đỏ đồng vàng liệu Bà Rịa Vũng Tàu cao nhất nhì tại khu vực miền Nam cũng như là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. VÌ vậy nếu như khách hàng có nhu cầu thì có thể tìm đến công ty Hưng Phát để bán đồng. 
 
Phân loại và giá thu mua đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu - Hưng Phát.
 

Phân loại và giá thu mua đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu - Hưng Phát.

 
Đồng luôn luôn được phân loại trong quá trình thu mua. Phân loại để có thể định được mức giá đúng nhất trong quá trình mua đồng phế liệu Bà Rịa Vũng Tàu giá cao. Tuy nhiên việc phân loại không hề dễ dàng nên khách hàng có thể tham khảo thông tin phân loại cũng như là từng mức giá dưới đây. 
 
- Đồng loại 1: Là đồng nguyên chất trong các loại cáp tráng men hoặc đồng đã được tách rời từ các động cơ máy móc. Loại đồng này phải sạch, không lẫn các tạp chất, vật liệu khác và có tỷ lệ hao hụt khi xử lý rất nhỏ (thường thì chỉ dưới 5%).
 
Giá thu mua: 155.000 – 175.000 đồng / 1 ký.
 
- Đồng loại 2: Là đồng nguyên chất trong các loại cáp và trong các động cơ máy nhưng có lẫn nhôm hoặc các kim loại khác và có thể có tỷ lệ dây bọc ngoài lõi đồng dày, tốn thời gian xử lý, tỉ lệ hao hụt lớn hơn 5%. Giá thu mua phế liệu đồng loại 2 sẽ thấp hơn giá thu mua phế liệu đồng loại 1 từ 10 – 15%.
 
Giá thu mua: 140.000 – 159.000 đồng / 1 ký.
 
- Đồng vàng: Đồng vàng là đồng thu được từ các phế phẩm làm bằng đồng hợp kim nói chung, trong đó có cả cáp điện. Không phải loại dây cáp nào cũng được làm từ đồng nguyên chất, vì vậy, để tránh nhầm lẫn khi bán và thu mua đồng phế liệu, bạn nên kiểm tra kĩ lõi đồng để xác định chính xác vật liệu làm dây cáp. Đồng vàng có giá thu mua thấp nhất trong ba loại đồng phế liệu được thu mua.
 
Giá thu mua: 89.000 – 130.000 đồng / ký.
 
Đây là mức giá tổng quát mà công ty chúng tôi đưa ra dựa trên khoảng ước lượng tầm giá các loại phế liệu đồng Bà Rịa Vũng Tàu để quý khách tiện tham khảo và quý khách hàng nên lưu ý đây chưa phải là mức giá cuối cùng và cao nhất. Để biết mức giá chính xác nhất và cao nhất tại thời điểm này, quý khách nên liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo số Hotline 0934893031 để được thu mua với giá cao nhất.
 

Khu vựa thu mua phế liệu đồng Bà Rịa Vũng Tàu của Hưng Phát.

 
Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh.
 
Nhận thu mua các tỉnh lân cận như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.
 
Nhận thu hàng của Công ty, xí nghiệp, nhà máy vv…
 
Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).
 
Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.
 
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không ngại xa. Dù khách hàng ở đâu chúng tôi cũng đều sẽ đến để thu mua, chỉ sau 30 phút là chúng tôi có mặt để tiến hành thu mua.
 
Có hoa hồng cho người giới thiệu khi mua bán đồng phế liệu ở Bà Rịa Vũng Tàu cho công ty Hưng Phát, vì vậy bạn có thể giới thiệu cho bạn bè. 
 
CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM