mua xac nha cu

Chi phí phá tháo dỡ nhà kho xưởng cũ là bao nhiêu tiền

Chi phí phá dỡ nhà cũ là một trong những vấn đề quan tâm đầu tiên của các gia chủ trước khi quyết định có nên chọn địa chỉ nào đó hay không. Vậy thực sự một dịch vụ phá dỡ nhà cũ tốn bao nhiêu tiền? các bạn hãy cùng tham khảo qua những thông tin dưới đây.

Chi phí phá tháo dỡ nhà kho xưởng cũ là bao nhiêu tiền

CHI PHÍ PHÁ DỠ NHÀ KHO XƯỞNG CŨ LÀ BAO NHIÊU ? CÁCH TÍNH PHÍ PHÁ DỠ NHÀ.

Trong số các địa chỉ có dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tên địa bàn TPHCM thì Công ty Hưng Phát chính là nơi đáng tin cậy nhất của nhiều gia chủ hiện nay.

Về vấn đề chi phí tháo dỡ nhà tại Hưng Phát thì công ty đưa ra cho khách hàng 2 phương án tính giá như sau:

-  Giá trọn gói cho tháo dỡ toàn bộ căn nhà.

-  Giá tính theo mét vuông tháo dỡ ngôi nhà.

Trên thực tế, sẽ không có mức chi phí cụ thể cho mỗi dịch vụ tháo dỡ nhà cũ được vì mức giá phá dỡ nhà cũ sẽ thay đổi tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi căn nhà.

Cụ thể, chi phí sẽ còn phụ thuộc vào một số tiêu chí như: vị trí căn nhà (mặt tiền hay trong hẻm, hẻm rộng hay hẻm nhỏ), loại căn nhà (nhà khung cột tường hay nhà tường chịu lực), hiện trạng xác nhà cũ, nhu cầu của chủ nhà có nhận lại xác nhà hay không,…

Xem thêm : Bảng báo giá chi phí phá tháo dỡ công trình nhà kho xưởng cũ

Xem thêm : Định mức bảng giá dịch vụ phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền

Ưu điểm đặc biệt về chi phí phá nhà kho xưởng cũ tại công ty Hưng Phát:

Ưu điểm đặc biệt về chi phí phá nhà kho xưởng cũ tại công ty Hưng Phát:

-  Hưng Phát sẽ trừ đi chi phí thanh lý xác nhà (nếu chủ nhà không có nhu cầu thu xác nhà lại) vào giá phá dỡ cho chủ nhà.

-  Mọi chi phí vận chuyển xác nhà đã phá dỡ, xà bần đều được bao gồm trong mức giá công ty đã báo giá ban đầu và gia chủ sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.​

-  Đặc biệt, duy nhất tại công ty Hưng Phát, khách hàng còn có cơ hội được nhận ưu đãi về giá tháo dỡ nhà nếu xác nhà là gỗ, sắt, thép…có giá trị tương đối, nguyên vẹn và có thể tái sử dụng được theo mục đích khác của Hưng Phát.

Tại Hưng Phát sử dụng nhiều phương pháp phá dỡ nhà khác nhau, phù hợp với từng loại ngôi nhà nên chi phí sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa.

Chi phí phá dỡ nhà cũ sẽ không quá đắt nếu các gia chủ biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Liên hệ với công ty Hưng Phát để được báo giá cụ thể chi tiết hơn!

Quy trình dịch vụ phá dỡ nhà bao gồm

QUY TRÌNH PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI CÔNG TY HƯNG PHÁT.

Quy trình dịch vụ phá dỡ nhà bao gồm:

- Bước 1: Khách hàng liên hệ, đưa ra yêu cầu, Hưng Phát sẽ tiếp nhận thông tin sơ bộ về căn nhà và tư vấn cụ thể cho gia chủ.

- Bước 2: Hưng Phát sẽ cử người đến khảo sát hiện trường thực tế của căn nhà và báo giá chính thức cho gia chủ (chi phí chưa tính đến giá trị thanh lý xác nhà).

- Bước 3: Tiến hành thi công phá dỡ nhà và thanh lý xác nhà (nếu khách hàng không có nhu cầu thu lại xác nhà cũ).

- Bước 4: Chủ nhà thanh toán chi phí đập phá, tháo dỡ - đã trừ giá trị mà Hưng Phát thanh lý xác nhà cũ.

- Bước 5: Công ty vận chuyển xà bần, thu dọn hiện trường cho chủ nhà, hoàn tất và kết thúc hợp đồng.​

Tháo dỡ nhà cũ đảm bảo có giá rẻ nhất thị trường với nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có tại công ty xây dựng Hưng Phát.

Tháo dỡ nhà cũ đảm bảo có giá rẻ nhất thị trường

LỢI ÍCH KHI CHỌN CÔNG TY HƯNG PHÁT THÁO DỠ NHÀ KHO XƯỞNG CŨ.

Ngoài lợi ích hàng đầu là được tháo dỡ nhà cũ với giá “mềm” nhất thị trường thì khi sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà tại Hưng Phát, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

- Dịch vụ chất lượng:

Trước sự cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là đối với ngành xây dựng thì chất lượng dịch vụ chính là yếu tố quyết định đến sự tồn tại của một công ty.

Sau nhiều năm hoạt động cũng như cống hiến, mang lại nhiều dịch vụ phá dỡ nhà xưởng cũ thì Hưng Phát cũng đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

- Tác nghiệp nhanh chóng:

Với dịch vụ phá dỡ nhà nhanh chóng của Hưng Phát thì quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian do công ty luôn cam kết phục vụ quý khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

-  Đảm bảo an toàn tuyệt đối:

Đội ngũ các kỹ sư, công nhân tại Hưng Phát đều là những người được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo mang lại dịch vụ phá dỡ nhà cũ an toàn, không ảnh hưởng đến khu vực lân cận cũng như không gây ô nhiễm môi trường.

Rất nhiều chủ nhà trên địa bàn TPHCM và cả những tỉnh thành khu vực lân cận đã tin tưởng và chọn lựa dịch vụ phá dỡ nhà cũ của công ty Hưng Phát không chỉ vì được lợi ích về mặt tài chính mà quan trọng hơn hết chính là sự an toàn và hiệu quả tháo dỡ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu và muốn được phục vụ tháo dỡ nhà cũ an toàn, hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thì hãy liên hệ với công ty Hưng Phát chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.

– Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.

– Mobile: 0934893031

- Điện Thoại bàn : 02862753332.

– Mã số thuế: 3702388822

– Email: muaxacnhahungphat@gmail.com

– Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM