mua xac nha cu

Công ty xây dựng nhà thép tiền chế TPHCM

Hiện nay, để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian lẫn chi phí thì các chủ doanh nghiệp cùng nhiều gia chủ đã chọn lựa cho mình giải pháp xây dựng nhà tiền chế. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao đã dẫn đến việc nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ xây dựng nhà tiền chế ra đời. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay thì việc tìm được địa chỉ công ty xây dựng nhà tiền chế đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí là điều không hề dễ dàng.

Công ty xây dựng nhà thép tiền chế TPHCM  0934893031 tìm được địa chỉ công ty xây dựng nhà tiền chế đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí là điều không hề dễ dàng.

XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ LÀ GÌ ?

Nhà thép tiền chế (hay còn được gọi là nhà bằng thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ bằng thép và lắp đặt theo một bản vẽ kiến trúc kỹ thuật.

Một sản phẩm nhà tiền chế cấp 4 hoàn chỉnh được thực hiện qua 3 giai đoạn: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép hoàn thành tại công trình.

Các kết cấu thép của nhà tiền chế cấp 4 được sản xuất sẵn sau đó được lắp dựng tại công trường cho nên thời gian hoàn thành sản phẩm rất nhanh.

Các công trình thường sử dụng loại nhà này bao gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng, nhà cấp 4,…

Nhà tiền chế được thi công và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần xây dựng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác.

VÌ SAO NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CẤP 4 CÓ GIÁ RẺ Ở TPHCM ?

Lý do 1: Không cần nhân công tay nghề cao.

Nhà tiền chế được thi công và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần xây dựng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác.

Ngoài ra, nguyên vật liệu để xây nhà cấp 4 tiền chế cũng chỉ cần có thép, đinh óc và một số vật liệu bổ trợ khác là dễ dàng xây nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Lý do 2: Thời gian thi công ngắn.

Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà thép tiền chế thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nên như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế cấp 4.

Lý do 3: Mức độ cạnh tranh cao.

Như đã nêu ở đầu bài, một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh trong cành thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp.

Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

Trên đây là 3 lý do chính khiến nhà thép tiền chế cấp 4 là lựa chọn số một để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, kho bãi, nhà thép tiền chế 2 tầng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Việc xây dựng nhà thép tiền chế ở TPHCM được các công ty xây dựng uy tín như Hưng Phát

CÁCH XÂY DỰNG NHÀ TIỀN CHẾ TPHCM TẠI CÔNG TY HƯNG PHÁT.

Việc xây dựng nhà thép tiền chế ở TPHCM được các công ty xây dựng uy tín như Hưng Phát tiến hành theo quy trình sau:

Tiếp nhận và bảo quản vật tư:

Việc tiếp nhận và bảo quản vật tư là một khâu quan trọng. Rất nhiều đơn vị cung cấp vật tư đầy đủ song trong quá trình giao nhận phát sinh số lượng, chủng loại vật tư thừa loại này, thiếu loại kia.

Thi công lắp đặt bulông móng:

Công đoạn đầu tiên của quy trình lắp đặt nhà thép tiền chế chính là tiến hành nhận Bulông móng và lắp đặt.

Nhiều công ty thi công xây nhà bằng thép tiền chế* là những doanh nghiệp vừa và nhỏ nên công tác lắp đặt Bulông móng thường thiếu thốn vì lý do đầu tư ban đầu cao.

Chính vì thế mà các gia chủ cần tìm cho mình một đơn vị thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín, chất lượng để đảm bảo tuổi thọ của công trình đạt đúng chất lượng.

Thi công lắp dựng phần khung chính:

Hiện nay có một số doanh nghiệp tham gia nhận làm nhà tiền chế* đã mạnh dạn đầu tư ngay từ đầu thiết bị máy đo kinh vĩ; máy chiếu laze để phục vụ công tác lắp đặt.

Với công nghệ tiên tiến đảm bảo 100% độ chính xác về góc vuông, mặt phẳng, độ cao. Các máy đo kinh vĩ, máy chiếu laze là điều không thể thiếu trong công tác thi công lắp đặt Bulông móng và xây nhà ở tiền chế*.

Đây là phần lắp đặt chính của việc xây nhà tiền chế*, tuỳ theo kích thước của khu nhà xưởng mà bố trí xe cẩu để thi công. Nếu khổ rộng của nhà xưởng từ 30m trở lên thì chúng tôi sẽ bố trí xe cẩu hợp lý để tiến hành lắp đặt, tránh làm uốn cong thanh kèo và khiến tuổi thọ công trình bị giảm sau này.

Việc lắp đặt cột, kèo đầu tiên là quan trọng nhất bởi vì nó định hình toàn bộ cho cả khu nhà sau này. Tùy theo mặt bằng thi công mà người ta có thể lắp đặt cột, kèo đầu tiên từ giữa nhà rồi triển khai ra 2 bên đầu hồi hoặc triển khai từ đầu hồi nhà.

Sau khi tiến hành lắp đặt cột, kèo đầu tiên xong, các bạn phải giằng níu thật chặt đảm bảo cột kèo không bị xê dịch. Công đoạn thi công này phải làm thật tốt và chuẩn để làm căn cứ tiếp tục triển khai công đoạn tiếp theo.

Các cột kèo tiếp theo khi thi công phải đòi hỏi và yêu cầu kỹ thuật đảm bảo độ chính xác và có thể căn chỉnh (có khoản dãn để căn chỉnh).

Việc xây dựng nhà thép tiền chế ở TPHCM được các công ty xây dựng uy tín như Hưng Phát

Trong phần thi công lắp đặt cột, kèo của các gian nhà ở, nhà xưởng, công ty,... yêu cầu công việc bắt buộc phải thi công trên cao. Chính vì thế công nhân làm việc trên cao cần phải được trang bị dây đai an toàn và phải có dây cứu sinh được lắp đặt trên cao. Tùy theo khẩu độ rộng của nhà xưởng mà bố trí dây cứu sinh.

Lắp dựng phần tôn mái:

Việc lắp dựng phần mái tôn phải được tiến hành cẩn thận sau khi phần lắp dựng khung chính đã hoàn thành và căn chỉnh chính xác. Các bulông, các thanh giằng đã được bắt chặt cũng như phần lắp đặt khung chính, phần lắp đặt tôn mái cũng yêu cầu phải được làm rất cẩn thận. Và đây cũng chính là tiêu điểm cho các tấm tôn lắp đặt sau này.

Tiếp theo đó, các bạn phải lấy dấu cho từng tấm tôn để đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong công trình, tất cả các điểm nối lên nhau của tấm tôn phải luôn đảm bảo cùng nằm trên một đường thẳng và vuông góc với thanh xà gồ.

Nếu không làm như vậy thì sau khi thi công lợp tôn mái đến giai đoạn cuối phải căn chỉnh rất vất vả, về mĩ thuật trông rất xấu, về kỹ thuật không đảm bảo, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Đối với các công trình phát sinh thêm phần lợp bông cách nhiệt dưới mái tôn thì điều này càng phải được chú ý hơn để đảm bảo các mối nối của bông cách nhiệt được thẳng, không bị co kéo, mặt dưới của bông cách nhiệt phẳng đều, không bị nhăn.

Lắp dựng tôn tường.

Việc thi công tôn tường không phức tạp như tiến hành thi công lợp tôn mái vì khẩu độ tôn tường thường không quá dài.

Điểm mà các bạn đáng chú ý nhất khi thi công lợp tôn tường là phải kết hợp với bên xây dựng ngay từ đầu để đảm bảo khớp công việc giữa bên lắp đặt nhà thép tiền chế với xây dựng.

Hoàn thiện

Công việc hoàn thiện là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công lắp dựng nhà thép Tiền chế, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác từng công đoạn.

Ở giai đoạn này bắt buộc các bạn phải cho kiểm tra lại các Bulông đã bắt, các khe hở tại các điểm nối của tôn với tôn, khe hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo sau này không bị dột và công trình được thi công chất lượng.

Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cửa rất quan trọng, nếu các bạn không thi công cẩn thận thì sau khi hoàn thành xong cửa sẽ bị nghiêng dẫn đến việc đóng mở của rất khó khăn và hay bị nhảy cửa ra khỏi ray chạy dẫn hướng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà tiền chế cấp 4 bằng thép:

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÂY NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4.

Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp chi phí xây dựng nhà tiền chế có giá thành rẻ hơn so với nhà thép thường, đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao của mép mái dưới 30m.

Mặt khác, thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế cấp 4 tại công trình được giảm đáng kể do sử dụng các mối liên kết thiết kế sẵn và nguyên vật liệu được xác định trước.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà tiền chế cấp 4 bằng thép:

– Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác làm giảm áp lực tải trọng cho khung của nhà thép tiền chế cấp 4.

– Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).

– Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng.

– Tối đa không gian sử dụng của nhà thép tiền chế cấp 4.

– Đồng bộ cao.

– Dễ mở rộng quy mô.

– Giá xây dựng nhà thép tiền chế thấp.

Đặc biệt hơn nữa, xây nhà thép tiền chế cách nước rất tốt nhờ sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Xây nhà cấp 4 tiền chế* là hệ thống nhà rất linh hoạt, cho phép người sử dụng trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế một kiến trúc nhà đẹp nhất.

Chính những lý do trên khiến nhà tiền chế cấp 4 là loại nhà vô cùng lý tưởng để làm nhà ở, nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị….

Công ty xây dựng Hưng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây nhà xưởng, thi công xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng nhà xưởng, xây nhà xưởng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách đến với công ty chúng tôi.

Ngoài ra, Công ty Hưng Phát chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công nâng cấp nhà xưởng, nhà máy, nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà thông minh, kho bãi, nhà xe, nhà ăn, các loại nhà ở,...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, làm việc nhiệt tình, uy tín:

Hưng Phát chúng tôi cam kết khi xây dựng xác nhà thép tiền chế ở TPHCM:

1. Giá cạnh tranh nhất.

2. Thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng.

3. Uy tín.

4. Luôn bảo hành sửa chữa.

Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiết kế…

Hơn đâu hết, quý khách hàng muốn được sử dụng dịch vụ xây nhà thép tiền chế với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì Hưng Phát chính là sự chọn lựa tốt nhất.

Để được báo giá xây dựng nhà thép tiền chế TPHCM nhanh chóng và cụ thể nhất thì các bạn hãy liên hệ đến hotline : 0934893031 hoặc 02862753332, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.

Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.

Mobile: 0934893031

Điện Thoại bàn : 02862753332.

Mã số thuế: 3702388822

Email: muaxacnhahungphat@gmail.com

Website: https://muaxacnha.net/

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM