mua xac nha cu

Đào móng đóng cọc làm móng băng 0934893031

Móng công trình là một trong những bộ phận đóng vai trò rất quan trọng trong việc chịu lực của cả một công trình. Chính vì thế, việc đào móng đóng cọc cần đòi hỏi phải được thực hiện theo đúng quy trình chất lượng bởi đội ngũ công nhân lành nghề .Hãy đến với công ty Hưng Phát để được đảm bảo công trình được xây dựng chắc chắn và bền vững nhất.

Đào móng đóng cọc làm móng băng 0934893031

ĐÀO MÓNG ĐÓNG CỌC LÀM MÓNG BĂNG TẠI CÔNG TY HƯNG PHÁT.

Móng là yếu tố quan trọng nhất cần được gia chủ chú ý khi xây nhà hoặc các công trình nhà máy, xí nghiệp bởi đây là nơi quyết định cho sự kiên cố, bền vững và là nền tảng nâng đỡ cả công trình.

Có nhiều loại móng như: móng cọc, móng băng, móng bè hay móng đơn…Tùy thuộc vào công trình mà kỹ sư xây dựng quyết định đào móng nhà theo loại móng gì, loại móng nào phù hợp với nền đất để đảm bảo độ an toàn cũng như thiết kế công trình của bạn.

Xem thêm: Định mức bảng giá dịch vụ phá dỡ tường gạch bao nhiêu tiền

Móng cọc là các loại móng gồm cọc và đài cọc.

Móng cọc là gì ?

Móng cọc là các loại móng gồm cọc và đài cọc. Người ta có thể đào móng ép cọc những cây cọc lớn xuống các tầng đất sâu để làm tăng trọng tải cho nền móng.

Ở Việt Nam, loại móng cọc thường được sử dụng như một biện pháp gia cố nền đất bên dưới móng chính là cọc tre, cọc tràm.

Ngoài ra, với một số chủ đầu tư có vốn lớn hơn và muốn đảm bảo chắc chắn hơn nữa thì có thể sử dụng cọc bằng bê tông, cốt thép.

Móng băng được nhận biết là loại móng thường

Móng băng là gì ?

Móng băng được nhận biết là loại móng thường có dạng một dải dài, có thể độc lập hoặc giao nhau (cắt nhau hình chữ thập), để đỡ tường hoặc hàng cột.

Trong xây dựng nhà ở thì việc thi công đào móng băng quanh công trình thường được dùng nhiều nhất vì nó lún đều hơn và dễ thi công hơn các loại móng khác.

Các loại móng băng được sử dụng trong xây dựng nhà có thể là móng cứng, móng mềm hoặc móng kết hợp.

Với mức độ uy tín và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào móng đóng cừ tại TPHCM và các khu vực lân cận thì nhà thầu Hưng Phát chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ mang lại dịch vụ đào móng chất lượng nhất và tháo dỡ công trình theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sự nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc tại Hưng Phát hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng dù đó là khách hàng khó tính nhất.

Để thi công một công trình đào móng nhà thì Hưng Phát

NHỮNG PHƯƠNG ÁN ĐÀO MÓNG ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI CÔNG TY HƯNG PHÁT.

Để thi công một công trình đào móng nhà thì Hưng Phát chúng tôi sử dụng hai phương pháp chính:

1. Đào móng bằng máy:

Hiện nay, phương pháp đào móng nhà bằng máy đang được áp dụng phổ biến tại các công trình dù với quy mô lớn hay nhỏ.

Hưng Phát chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nhiều loại máy xúc với nhiều kích thước khác nhau để có thể hỗ trợ tối đa nhất cho công trình được hoàn thành nhanh chóng và giảm bớt sức lao động của đội ngũ nhân công.

Tuy hiện đại là vậy nhưng phương án này vẫn còn 1 hạn chế là, công trình phải nằm ở vị trí thuận lợi, giao thông đi lại thuận tiện để có thể đưa được những loại máy này vào.

2. Đào móng thủ công.

Phương án thứ 2 mà Hưng Phát ứng dụng đó chính là đào móng bằng thủ công. Theo yêu cầu của khách hàng hoặc qua khảo sát vị trí địa lý của công trình nhận thấy việc đưa máy móc vào không thuận lợi thì chúng tôi sẽ tư vấn cho gia chủ loại dịch vụ này.

Tuy thời gian và công sức bỏ ra sẽ nhiều hơn nhưng Hưng Phát chúng tôi luôn cam kết đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ với hợp đồng đã thỏa thuận trước đó.

Nếu có nhu cầu đào móng, đóng cọc

BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐÀO MÓNG NHÀ TẠI CÔNG TY HƯNG PHÁT.

Tùy thuộc vào từng quy mô công trình và phương thức thi công khác nhau mà nhà thầu sẽ đưa ra những mức giá đào móng đóng cọc khác nhau.

Tuy nhiên, đến với Hưng PHát thì quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo giảm thiểu tối đa chi phí.

Quy trình báo giá đào móng đóng cọc tại Hưng Phát:

Quy trình báo giá đào móng đóng cọc tại Hưng Phát:

Bước 1:  Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhà thầu sẽ cử người xuống xem xét, khảo sát cụ thể công trình.

Bước 2:  Sau khi khảo sát, nhà thầu sẽ tư vấn và đưa ra phương án thi công đào móng sao cho hợp lý nhất với vị trí địa lý cũng như tài chính của gia chủ.

Bước 3:  Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng về phương án thi công, nhà thầu sẽ báo giá cụ thể đối với công trình của khách hàng.

Bước 4:  Khi cả hai bên thông qua thỏa thuận, ký kết hợp đồng thì nhà thầu sẽ cử công nhân thi công công trình cho khách hàng.

Bước 5:  Công trình thi công xong (bao gồm đã dọn dẹp vệ sinh, hoàn tất các giai đoạn), gia chủ kiểm tra chất lượng để nhà thầu bàn giao.

Bước 6:  Gia chủ nhận công trình và thanh toán kết thúc hợp đồng

Hưng Phát – công ty xây dựng uy tín nhất TPHCM mà nhiều chủ đầu tư đã gắn bó hàng nhiều năm qua bởi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được phục vụ tận tình mà còn được giảm thiểu tối đa chi phí của mình.

Nếu có nhu cầu đào móng, đóng cọc hoặc bất kỳ dịch vụ về xây dựng thì hãy liên hệ với Hưng Phát qua hotline 0934893031 hoặc 02862753332 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

** Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.

– Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.

– Mobile: 0934893031

- Điện Thoại bàn : 02862753332.

– Mã số thuế: 3702388822

– Email: muaxacnhahungphat@gmail.com

– Website: https://muaxacnha.net/

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM