Dịch vụ đóng cừ tràm móng nhà tại đâu uy tín TPHCM ?

Đóng cừ tràm móng nhà tại đâu uy tín TPHCM bao nhiêu tiền ? Được xem là giải pháp gia cố nền móng hiệu quả cho những công trình nhỏ, thi công đóng cừ tràm móng nhà không chỉ giúp tăng độ chịu tải, giảm độ lún mà phương pháp thi công này còn giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa và thúc đẩy vai trò của vật liệu tự nhiên trong xây dựng ! Tuy nhiên, đóng cừ tràm móng nhà tại đâu uy tín TPHCM chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thành công của một công trình.

ĐÓNG CỪ TRÀM MÓNG NHÀ LÀ GÌ ?

Hiểu một cách đơn giản, biện pháp thi công đóng cừ tràm Phương pháp thi công này thường được ứng dụng phổ biến ở khu vực miền Nam và thay thế cho biện pháp thi công đóng cọc tre của người dân Miền Bắc.

Theo các kĩ sư xây dựng, cọc tràm thường được ưa chuộng sử dụng ở những vùng đất luôn luôn ẩm ướt, ngập nước nhằm vừa giúp nâng cao độ chặt của đất, giảm hệ số rỗng dẫn đến nâng cao sức chịu tải của đất nền một cách tốt nhất vừa giúp nâng cao tuổi thọ của cọc.

Thực tế thì cách đóng cừ tràm chỉ nên đóng trong đất luôn ẩm ướt để tràm không bị mục nát, mối mọt, trường hợp đóng cọc cừ tràm trong đất khô không có nước thì cừ tràm sẽ rất nhanh bị mục nát và làm đất yếu đi.

ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐÓNG CỪ TRÀM MÓNG NHÀ LÀ GÌ ?

Ưu điểm khi đóng cừ tràm.

–  So với các phương pháp khác, gia cố nền đất nền bằng cách đóng cọc cừ tràm sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều, do nguyên vật liệu có sẵn trong tự nhiên từ đó tiết kiệm chi phí đầu tư khá hiệu quả.

–  Biện pháp thi công đóng cừ tràm thường được lựa chọn sử dụng sau khi các biện pháp khác như ép cọc, đóng cọc nhồi không thể thực hiện và có thể đóng thủ công hoặc đóng trực tiếp bằng máy.

–  Thêm vào đó, cọc tràm có thể có tuổi thọ trong vòng 60-70 năm trong điều kiện đất ẩm nước.

Nhược điểm khi đóng cừ tràm.

–  Việc thực hiện thi công đóng cọc cây cừ tràm đòi hỏi đơn vị thi công, thiết kế phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn đủ để triển khai cao, để đảm bảo công trình không bị nghiêng sau khi xây dựng.

–  Mặt khác, theo giới chuyên môn biện pháp thi công này có quy trình khá phức tạp, tỉ mỉ nên thời gian thi công nhiều hơn các phương pháp khác.

–  Ngoài ra việc khai thác cừ tràm ngày càng nhiều nên không dễ tìm được cọc theo yêu cầu kỹ thuật của công trình xây dựng đồng thời sử dụng cọc cừ tràm phải đào sâu 1,8 – 2,2m nên tránh làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận khác.

ĐÓNG CỪ TRÀM MÓNG NHÀ CHẤT LƯỢNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ?

–  Tiêu chuẩn thi công đóng cừ tràm cần lựa chọn cừ tràm thẳng và tươi có chiều dài 4 – 5m, đường kính gốc trung bình 10 – 12cm, đường ngọn 6 – 8cm và phải đóng với mật độ 16 – 25 cây/m² thì sức chịu tải của đất mới đạt 0,6 – 0,9 kg/cm² là tốt nhất.

–  Về độ sâu, nên đặt vị trí của cừ tràm ở vị trí cao hơn mạch nước ngầm và đất vẫn ẩm ướt, có độ bão hòa cao, để đảm bảo đủ độ ẩm để đầu cừ tràm không bị khô, không bị mục.

–  Sau khi đóng cọc cừ tràm xong nên tiến hành tạo lớp lót bằng bê tông đá theo tỉ lệ 1-2 và đổ trực tiếp trên đầu cừ để tạo liên kết thành một khối chắc chắn, sau đó tiếp tục thi công phần tiếp theo.

–  Đặc biệt, không nên lấy cát phủ lên đầu cừ sau khi đóng.

–  Nên đóng theo nguyên tắc đinh ốc tức là thực hiện từ ngoài vào trong, từ xa về gần, lớn đóng trước, nhỏ đóng sau, đóng cừ tràm xuống phải thẳng, không gãy, dập, cong vênh để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng.

–  Trong trường hợp là dải cọc hoặc hàng cọc thì nên đóng theo hàng tuần tự, còn đối với cọc cừ kè vách hố đào thì đóng từ hàng cọc xa mép hố đào nhất trở vào.

ĐÓNG CỪ TRÀM ĐƯỢC TIẾN HÀNH BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP NÀO ?

Tùy vào địa hình và nhu cầu gia chủ, phương pháp thi công đóng cừ tràm có thể hạ cọc theo 2 cách chủ yếu sau đây:

–  Đóng cừ tràm bằng thủ công:

Với cách đóng cừ tràm bằng tay bạn có thể dùng vồ gỗ rắn để đóng, để tránh dập nát đầu cọc bắt buộc phải dùng bịt đầu cọc bằng sắt. Đóng cừ tràm gia cố móng xong phải cưa bỏ phần dập nát đầu cọc để đảm bảo thẩm mỹ cho công trình. Trường hợp nền đất yếu, đóng cọc bằng vồ cọc bị nẩy lên thì nên đóng cừ bằng phương pháp gia tải, kết hợp rung lắc.

–  Đóng cừ tràm bằng máy:

Có thể dùng gầu máy đào để ép cọc nếu có thể.

ĐÓNG CỪ TRÀM MÓNG NHÀ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, UY TÍN NHẤT TPHCM ?

Các bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận khác như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,… thì có thể tìm đến Công ty phá dỡ công trình Hưng Phát – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cừ tràm trong xây dựng.

Đến với công ty Hưng Phát, các bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về giá thành cũng như các dịch vụ tại đây bởi:

– Giá giá ép cừ tràm cũng như giá bán tại vựa không qua trung gian nên sẽ rẻ hơn so với thị trường.

– Cừ tràm được chọn lựa kĩ ngay từ khâu tư vấn, tiếp nhận đơn hàng.

– Nhận đặt hàng số lượng lớn và cam kết giao hàng đúng hẹn.

– Chiết khấu cao cho những đơn hàng với số lượng cừ tràm lớn.

– Đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc ép cừ tràm, phục vụ giao nhận cừ tràm.

– Xuất hóa đơn GTGT đúng quy định.

Để được hỗ trợ tư vấn tận tình, có sự chọn lựa cừ tràm chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất thị trường thì các bạn hãy tìm đến công ty Hưng Phát chúng tôi.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Hưng Phát luôn túc trực 24/7 để có thể hỗ trợ mọi thắc mắc của các bạn về lĩnh vực cừ tràm bất kì lúc nào.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.

– Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.

– Mobile: 0934893031

– Điện Thoại bàn : 02862753332.

– Mã số thuế: 3702388822

– Email: muaxacnhahungphat@gmail.com

– Website: https://muaxacnha.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *