mua xac nha cu

Dịch vụ mua xác nhà khu vực quận 7

Mỗi người khi làm nhà mới đều muốn thay đổi những vật dụng trong nhà như: Cửa gỗ cũ, cửa sắt cũ, lan can cầu thang, sàn gỗ cũ, mái tôn… Việc mua mới dẫn đến tình trạng các đồ cũ dư thừa nên việc thanh lý chúng là giải pháp hay nhất.

 Vậy Mua xác nhà cũ là mua bán, thanh lý các đồ cũ nói trên. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà mới trên nền đất cũ. 

Mua xác nhà cũ hay gọi cách khác là mua bán những phế liệu còn sót lại của căn nhà cũ khi đập vỡ mà có thể tái chế được. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này thường dựa vào các thiết bị như của gỗ cũ, cửa sắt cũ, sắt vụn, khung nhà sắt, mái tôn, lan can, sàn gỗ, thiết bị nhà vệ sinh,...

Công ty TNHH - TM&DV Trường Sơn là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán xác nhà cũ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, máy móc thiết bị hiện đại, cam kết với khách hàng những dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất. Khi đồ đạc của các bạn bị cũ kỹ lỗi mốt, hoặc khi phá dỡ nhà, các bạn muốn thanh lý hết những đồ cũ để thay đồ mới cho công trình xây dựng, các bạn hãy bán lại chúng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả giá cao nhất. Đảm bảo các thủ tục giáy tờ nhanh chóng và rõ ràng minh bạch, thời gian thi công ngắn nhằm tiết kiệm thời gian cho chủ nhà. Chúng tôi tự tin cung cấp một dịch vụ mua xác nhà uy tín nhất tại quận 7 và các quận lân cận trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

mua bán xác nhà

Dịch vụ mua bán xác nhà ra đời hỗ trợ khá nhiều cho chủ các công trình xây dựng
 

Hình thức mua bán
 

Chỉ cần quý khách gọi điện thoại yêu cầu với chúng tôi hoặc gửi thông tin qua email của công ty. Lập tức chúng tôi sẽ có những phản hồi thiết thực.

- Cử nhân viên tới xem xét tình hình và đưa ra những phương pháp hiệu quả và các điều kiện hợp lý nhất cho cả hai bên. 

- Dựa vào từng loại xác nhà, các nguyên liệu bên trong và nhân viên chúng tôi sẽ định các mức giá hợp lý nhất với quý khách, chúng tôi đảm bảo đây là những mức giá cao nhất có thể đối với xác nhà của bạn.

- Bên công ty sẽ tiến hành thanh toán tiền một lần cho khách hàng, không dây dưa lâu dài khi đã chốt giá cuối cùng.

- Nhân viên phía công ty sẽ tiến hành tháo dỡ công trình của bạn trong thời gian nhanh nhất và hạn chế tiếng ồn, khói bụi, hạn chế những ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh. 

- Đồng thời, chúng tôi còn tiến hành thu mua các phế liệu đi kèm khác với giá cao nếu bạn có nhu cầu bán.

 

mua bán xác nhà

Công ty Trường Sơn là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này
 

Công ty chuyên:
 

- Nhận mua và tháo dỡ tất cả các loại xác nhà: nhà cao tầng, chung cư, biệt thự... Nhận mua và tháo dỡ xác nhà ở mọi vị trí như ngoài mặt đường, trong hẻm nhỏ... Mua xác nhà và tháo dỡ xác nhà với giá cao, trả đúng giá với giá trị xác nhà.

- Dịch vụ mua phế liệu kèm theo giá ưu đãi, thu mua với giá thị trường, không ép giá.
 
- Thực hiện đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng.Thu mua và vận chuyển xác nhà nhanh nhất có thể.

- Quá trình tháo dỡ, vận chuyển xác nhà không gây ồn ào, khói bụi ảnh hưởng quý khách và khu vực xung quanh.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại sẽ làm quý khách hài lòng.
 

Các tiêu chí thu mua của công ty
 

mua bán xác nhà

Cam kết cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất cho khách hàng

 

Tiêu chí của công ty trong lĩnh vực mua bán xác nhà cũ gồm các điều sau:

- Chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng mọi yêu cầu từ phía khách hàng với một tinh thần làm việc hăng say và chuyên nghiệp.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người trong khu vực xung quanh, không để xảy ra bất cứ một sự phàn nà hay bất tiện nào cho gia chủ.

- Giảm thiểu tối đa các vấn đề về tiếng ồn, khói bụi và đảm bảo an toàn của nhân viên thi công.

- Thực hiện tiến độ công việc nhanh và đúng hẹn, không trì hoãn kéo dài gây cản trở công việc của chủ nhà.

- Sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại, với các biện pháp thi công tối ưu và hiện đại, phù hợp với tình trạng môi trường xung quanh.

- Chi phí vận chuyển là thấp nhất, thu mua hàng thanh lý hàng cũ, đồ phế liệu tại chỗ cao, giá cả hợp lý với xác nhà của bạn.
 

Cam kết với khách hàng
 

mua xác nhà

Đội ngũ công nhân làm việc nhiều kinh nghiệm.

 

- Với hơn 10 năm đi vào hoạt động, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với máy móc thiết bị hiện đại.

- Chúng tôi nhận mua xác nhà, tháo dỡ xác nhà tại tất cả các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, đảm bảo có mặt mọi lúc mọi nơi để đồng thời đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

- Một số khách hàng lâu năm của chúng tôi: các doanh nghiệp trong cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Công ty xây dựng An Phong, Công ty xây dựng Trường Thịnh, công ty An Phong… là đối tác của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xây dựng, uy tín của chúng tôi trên thị trường được củng cố nhiều hơn, khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy được.

Chúng tôi một công ty uy tín trong lĩnh vực mua bán xác nhà cũ với giá cao, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Các bạn thanh lý hàng của các loại  Phế liệu xin đừng ngại gọi chúng tôi để bán giá hợp lý nhất.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM