mua xac nha cu

Đơn giá xây dựng 1m2 nhà kho xưởng bao nhiêu tiền

Đơn giá xây dựng 1m2 nhà kho xưởng bao nhiêu tiền ở TPHCM ? Nhà xưởng hiện nay đang rất phổ biến bởi ngày càng có nhiều công việc đòi hỏi phải sản xuất có quy mô tương đối đến cỡ lớn. Chính điều này mà nhiều chủ đầu tư trước khi quyết định xây dựng nhà xưởng đều đặt ra vấn đề về giá.

Vậy giá xây dựng 1m2 nhà xưởng hiện nay khoảng bao nhiêu tiền ?

Vậy giá xây dựng 1m2 nhà xưởng hiện nay khoảng bao nhiêu tiền ?

XÂY DỰNG NHÀ KHO XƯỞNG CÓ NHỮNG ĐẶC THÙ GÌ ?

Nhà xưởng được xếp vào loại hình công trình công nghiệp, một trong những thể loại rất đặc thù. Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu của công trình công cộng, mỗi nhà xưởng sẽ có một số yêu cầu riêng phù hợp với tính chất công nghiệp.

Trước hết, công trình phục vụ cho nhiều người sử dụng thì mỗi không gian đều phải phù hợp với số đông người, hạn chế đến mức thấp nhất số người không thể hoạt động tốt trong môi trường đó.

Với mỗi nhà xưởng những vấn đề về cách âm, cách nhiệt, tiếng ồn,… cần được bảo đảm. Bên cạnh đó, việc chống thấm, chống nước vào công trình và vấn đề thoát hiểm, phòng chống cháy nổ phải được quan tâm hàng đầu.

Tùy vào loại hình sản xuất của nhà xưởng, sẽ có những yêu cầu về thiết bị, xuất nhập hàng, quy trình làm việc của công nhân,... Việc thiết kế tư vấn xây nhà xưởng phải tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu này.

Với nhiều đặc thù riêng biệt, nhà xưởng sẽ vô cùng đa dạng, chính vì vậy, giá xây 1m2 nhà xưởng sẽ có sự chênh lệch khá lớn.

định được mức giá xây 1m2 nhà xưởng hiện nay.

MỨC GIÁ XÂY DỰNG 1M2 NHÀ XƯỞNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY TPHCM.

Các kĩ sư đầu ngành cho biết, rất khó để xác định được mức giá xây 1m2 nhà xưởng hiện nay. Tuy nhiên, khi xác định được nhu cầu, đặc thù riêng của công việc, bạn có thể nhờ tính toán được sơ bộ giá thành.

Dưới đây là một số loại hình nhà xưởng với mức giá tham khảo:

-  Nhà xưởng, nhà kho đơn giản nhỏ hơn 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép V, sắt hộp, vách xây tường 100, vách tole, mái tole: giá từ 1,300.000đ/m2- 1,500,000đ/m2.

-  Nhà xưởng thép tiền chế: giá từ 1,600,000đ/m2 - 2,500,000đ/m2.

-  Nhà xưởng bê tông cốt thép 1 trệt, 1 - 3 lầu: giá từ 2,500,000đ - 3,000,000đ.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chung chung mang tính ước lượng, với từng ngành nghề có tính chất khác nhau, mức giá sẽ thay đổi.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Phương án thiết kế:

Đây là yếu tố quan trọng nhất. Mỗi phương án thiết kế sẽ đưa đến một vật liệu tương ứng.

Như đã biết, giá cả của những loại vật liệu này chênh lệch nhau rất lớn. Những vật dụng dùng cho kết cấu phổ biến hiện nay là bê tông và thép, dành cho bao che là bê tông, gạch và tole.

Với mỗi loại hình khác nhau, quy trình thi công cũng sẽ khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp.

Giai đoạn thi công:

Giai đoạn thi công càng phức tạp, kinh phí mà bạn phải chi trả sẽ càng cao.

Ngoài ra, cách bạn chọn phương án thiết kế sẽ dẫn đến quá trình bảo trì sau này. Do áp lực công việc trong nhà xưởng là rất cao, việc hư hỏng là không thể tránh khỏi.

Do đó, bảo trì thường xuyên sẽ chiếm một khoản phí rất lớn. Đây là phí mà nhiều người thường không để ý khi chọn lựa giải pháp phù hợp.

 Lựa chọn công ty thi công xây dựng nhà xưởng:

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp là cao hay thấp.

Nếu các bạn chọn đúng những công ty xây dựng nhà xưởng uy tín với đội ngũ kĩ sư, nhân công chuyên nghiệp thì hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng công trình tốt nhất và đặc biệt là họ sẽ biết cách để giảm thiểu tối đa chi phí cho bạn.

Các yếu tố khác:

Bên cạnh các yếu tố trên thì môi trường, nhu cầu thẩm mỹ,... sẽ góp một phần vào giá thành xây dựng nhà xưởng.

đơn giá xây dựng nhà kho xưởng 1m2 là bao nhiêu tiền

HƯNG PHÁT – CÔNG TY CÓ GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG HỢP LÝ NHẤT HIỆN NAY.

Đến với Công ty Hưng Phát để được tư vấn miễn phí về đơn giá xây dựng nhà kho xưởng 1m2 là bao nhiêu tiền và chọn cho mình những thiết kế phù hợp nhất.

Nhà xưởng là loại hình đặc biệt và không gần gũi với bạn như nhà ở. Chính vì vậy, bạn sẽ không có được những kinh nghiệm cần thiết khi xây dựng. Nếu đang có cho mình một dự định về nhà xưởng, bạn nên nhờ đến những người có chuyên môn.

Công ty tư vấn thiết kế - Xây Dựng Hưng Phát là một địa chỉ đáng tin cậy sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan.

Hưng Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng công trình tiến hành đúng tiến độ, chất lượng bền vững, thẩm mỹ và đảm bảo giá xây dựng nhà xưởng tiết kiệm nhất.

Hơn thế, một thiết kế tối ưu dành cho bạn sẽ giúp việc vận hành nhà xưởng trở nên dễ dàng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để mọi việc nhanh chóng và tiện lợi hơn!

Để được báo giá xây dựng nhà xưởng giá rẻ 1m2 bao nhiêu tiền ở TPHCM nhanh chóng và có được thiết kế xây dựng tối ưu nhất thì các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp hãy liên hệ đến Hưng Phát chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.

– Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.

– Mobile: 0934893031

- Điện Thoại bàn : 02862753332.

– Mã số thuế: 3702388822

– Email: muaxacnhahungphat@gmail.com

– Website: https://muaxacnha.net/

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM