mua xac nha cu

Mua xác nhà cũ giá cao tại thành phô Hồ Chí Minh

Sau khi căn nhà được phá dỡ thì phần còn lại của nó được gọi là xác nhà. Xác nhà này tưởng chừng là thứ bỏ đi, chỉ có thể đập đi để xây lại một ngôi nhà mới.

Sau khi căn nhà được phá dỡ thì phần còn lại của nó được gọi là xác nhà. Xác nhà này tưởng chừng là thứ bỏ đi, chỉ có thể đập đi để xây lại một ngôi nhà mới. Nhưng không phải vậy, trong xác nhà có rất nhiều thứ có thể tận dụng được cho các công trình khác như: cửa, mái tôn, sắt bê tông, gạch, ngói hay các thiết bị trong nhà vệ sinh,...

Công ty TNHH Dịch vụ & Xây dựng Hưng Phát, là đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận với giá cao giúp gia chủ tiết kiệm được phần nào chi phí tháo dỡ công trình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phá dỡ công trình, vận chuyển xà bần, thiết kế nhà đẹp và các dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực này. 
 

Việc bán xác nhà cũ quý khách sẽ nhận được gì?
 

Nghe có vẻ không tưởng nhưng bạn hoàn toàn có thể bán được xác nhà cũ của mình để phần nào có được một khoản chi phí phục vụ cho việc xây dựng công trình mới. Ngoài ra, nếu bạn không bán xác nhà quý khách muốn xây dựng một công trình mới trên nền đất cũ thì bạn phải mất thêm một khoản chi phí cho việc giải phóng mặt bằng, điều này gây nên sự tốn kém cho gia chủ. Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ mua bán xác nhà cũ của Công ty TNHH Dịch vụ & Xây dựng Hưng Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp môt dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đảm bảo giải quyết tốt các vấn đề về phá dỡ nhà và giải phóng mặt bằng đúng thời hạn.

 

mua xác nhà cũ

Xác nhà gồm các vật dụng xây dựng có thể sử dụng cho các công trình xây dựng khác
 

Bảng giá thu mua
 

Chúng tôi cam kết thu mua xác nhà của bạn với mức giá cao nhất trên thị trường, không ép giá gia chủ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tùy theo từng tình trạng cảu căn nhà tại các thời điểm khác nhau, mà chúng tôi sẽ định các mức giá phù hợp. 

Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra một vài lời khuyên cho gia chủ về công tác xây dựng sau này để công trình của bạn trở nên tốt hơn. 

Chúng tôi tiến hành thu mua xác công trình xây dựng không phân biệt to nhỏ, từ những căn nhà cấp 4 nhỏ đến các nhà kho, nhà xưởng, và thậm chí là các khu vông nghiệp trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Việc định giá cho từng căn nhà được tiến hành như sau: khi quý khách có yêu cầu bán xác nhà, hãy liên lạc với công ty chúng tôi với hotline: 0902208925 - 0932206632, bên phía công ty sẽ tiến hành cử nhân viên xuống, kiểm tra, đánh giá và thẩm định giá nhà. Chúng tôi sẽ tiến hành định giá ngay tại thời điểm này và báo cho chủ nhà. Nếu hai bên đồng ý thì sẽ tiến hành các thủ tục giấy tờ khác và tiến hành tháo dỡ công trình. Chúng tôi sẽ công bố một bảng giá cụ thể và minh bạch cho chủ nhà được biết.

 

mua xác nhà

Xác nhà có nhiều lõi thì càng có giá trị
 

>>> Xem thêm: Công ty mua xác nhà cũ giá cao tại tp. HCM
 

Quy trình mua xác nhà cũ sẽ được tiến hành trong 3 bước dưới đây:

- Khảo sát và định giá từng vật dụng còn xót lại của chủ nhà.

- Thanh toán và thi công tháo dỡ công trình.

- Vận chuyển hàng thanh lý ra khỏi công trường.

Chỉ với 3 bước đơn giản, quý khách đã hoàn tất xong một cuộc giao dịch với chúng tôi, vừa có thể giải phóng mặt bằng để chuẩn bị cho việc xây dựng một công trình mới mà không phải tốn bất cứ một chi phí nào cho đơn vị tháo dỡ công trình. Bên cạnh đó, gia chủ còn nhận thêm được một khoản tiền không nhỏ từ việc bán xác nhà để phần nào có thể hỗ trợ vào việc mua nguyên vật liệu mới cho công trình mới.

 

mua xác nhà cũ

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
 

Phương thức thanh toán
 

Sau khi nhân viên bên chúng tôi xuống đánh giá và định giá căn nhà của bạn, nếu quý khách cảm thấy hài lòng với mức giá chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành kí kết một bản hợp đồng đơn giản. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản cho quý khách hai lần, trước và sau khi hoàn tất công việc.

Thu mua xác nhà cũ là ngành dịch vụ mới nổi trong những năm gần đây nhưng công ty TNHH Dịch vụ & Xây dựng Hưng Phát là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hoạt động với tinh thần trách nhiệm, đã tiến hành thu mua hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi là đối tác làm ăn của các chủ thầu lớn và uy tín trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu mua bán xác nhà cũ thì hãy liên lạc ngày với chúng tôi qua đường dây nóng 0902208925 - 0932206632. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách 24/24, 

Công ty TNHH Dịch vụ & Xây dựng Hưng Phát, dịch vụ mua bán xác nhà uy tín và nhanh chóng, hiệu quả.

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM