mua xac nha cu

Mua xác nhà cũ giá cao

Trong những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng nước ta, các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, các khu công nghiệp, đường xá cầu cống mọc lên như nấm. Vậy nên những ngôi nhà cũ, những công trình xuống cấp cũng từ đó phải dỡ bỏ. Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho việc dỡ bỏ, giải phóng mặt bằng các công trình. Dịch vụ mua xác nhà cũ ra đời và phát triển mạnh mẽ, đặc biệt ở các khu vực nội thành.

Mua bán xác nhà cũ là ngành dịch vụ mới phát triển rầm rộ và rộng rãi trong mấy năm trở lại đây. Xác nhà cũ hay xác nhà bê tông cũ là phần còn lại của ngôi nhà cũ trước khi phá dỡ. Xác nhà cũ có rất nhiều thứ có thể tận dụng lại để phục vụ cho các công trình xây dựng khác có thể kể đến như : mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt, sắt trong các cột bê tông, các tay vịn cầu thang, gạch xây vẫn có thể sử dụng, đồ dùng phòng tắm và nhà vệ sinh, ngói, xà bần,... Mặc dù những thứ này đã cũ nhưng nó có thể là nguyên liệu cho các công trình xây dựng ít cần độ kiên cố hơn để tiết kiệm chi phí.

Việc bán đuợc xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm đuợc chi phí tháo dỡ, giải phóng mặt bằng để chuẩn bị cho công trình xây dựng mới hay các mục đích khác, và hơn thế nữa bên bán sẽ đuợc nhận một phần tiền từ việc bán xác nhà. Đây là một cách tiết kiệm chi phí rất khoa học có thể tiết kiệm một phần không nhỏ chi phí cho việc xây dựng một công trình mới.

 

mua xác nhà

Mua xác nhà cũ tại thành phố HCM

 

Số tiền được chi trả cho một "xác nhà" tùy thuộc vào diện tích, quy mô của mỗi công trình sẽ được định giá khác nhau. Dù ít hay nhiều thì đây cũng là phương pháp tận dụng một khoản thu khi phá dỡ công trình điều này dẫn tới làm giảm bớt chi phí phá dỡ công trình ít hoặc phá dỡ không mất tiền hoặc được thêm tiền vì xác nhà có nhiều phế liệu có giá trị.
 

>>> Xem thêm: Mua xác nhà cũ giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh
 

Nhu cầu xây dựng nhà mới ở khu vực nội thành Hồ Chí Minh ngày càng tăng do đa số các công trình xây dựng ở khu vực này đều đã xuống cấp trầm trọng. Để đáp ứng cho nhu cầu phá vỡ nhà cũ để xây dựng nhà mới của người dân thì dịch vụ thu mua xác nhà cũ vươn lên và phát triển rầm rộ, khẳng định vị thế ưu Việt của mình trong lĩnh vực này. Những căn nhà cũ sau nhiều năm nay không còn an toàn cho bạn và gia đình thì được gọi với cái tên ” Xác nhà “. Nhu cầu xuất hiện thì tất nhiên kéo theo cung xuất hiện, với sự ra đời của nhiều công ty cung cấp dịch vụ mua bán xác nhà, phá dỡ có uy tín, trách nhiệm cao trên toàn quốc. Và để giúp họ xử lý xác nhà cũ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đây chính xác là nghề may rủi. Tại sao ư? Vì nghề này hoàn toàn dựa vào phán đoán của cá nhân bên mua, bên mua sẽ sử dụng kinh nghiệm cũng như những hiểu biết của mình để định giá xác nhà. Thông thường giá trị của một cái xác nhà phụ thuộc nhiều vào khả năng đánh giá của công ty. Nếu bên mua đánh giá không tốt thì khả năng lỗ là chuyện bình thường. Một căn nhà khi bị phá bỏ thì công ty có thể thu được sắt thép, cánh cửa, thậm chí là gạch, đôi khi là cả những đồ vật tưởng như bỏ đi nhưng rất có giá trị. Ví dụ như một bộ bàn ghế đã cũ nhưng thực ra lại là đồ cổ. Nói thế để thấy nghề này cũng lắm vất vả nhưng cũng nhiều lý thú.

Với sự phát triển ngày càng cao, các công ty liên tục ra đời với đủ loại quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhưng điểm chung đó là đều cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua xác nhà với giá hấp dẫn. Trước một rừng những sự lựa chọn, vậy tại sao bạn lại nên chọn công ty Xây Dựng  Hưng Phát.

 

mua xác nhà

Thu mua xác nhà với mọi kích cỡ

 

Công ty TNHH Hưng Phát là đơn vị hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Với việc đầu tư trang thiết bị, máy móc được nâng cấp, cải thiện nhiều giai đoạn. Nguồn nhân lực già dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao và thời gian gắn bó với nghề trong thời gian dài. Hiện tại, ngoài dịch vụ mua bán xác nhà cũ thì Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ khác như: thi công, san lấp mặt bằng, mua sắt thép, mua khung kho xưởng cũ, đào móng, đóng cừ và khoan cắt bê tông.

Đến với Hưng Phát các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Yên tâm về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Yên tâm về giá thành vì chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mức giá tốt nhất có thể. Và yên tâm về thái độ phục vụ cũng như tinh thần trách nhiệm của các nhân viên công ty.
 

>>> Tham khảo: Sơ lược về dịch vụ mua xác nhà cũ
 

Hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghành tháo dỡ, đơn vị này là một đơn vị tin cậy để chủ nhà yên tâm giao phó toàn bộ công việc tháo dỡ nhà cũ. Chúng tôi luôn định giá xác nhà cũ cao hơn các đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi luôn thi công phá dỡ xác nhà cũ nhanh chóng và an toàn. Mua nhà xưởng, kho hàng thanh lý công ty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần nhanh gọn. Thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp giá cao, mua bán nhanh gọn, tiện lợi. Mua Sắt Nhôm Inox, Đồng Chì, nhựa 26 và các loại phế liệu khác. Phá bỏ các công trình đã cũ, thu mua xác nhà, tháo dỡ công trình, khung kèo, xí nghiệp và thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng, sắt thép xây dựng H, U, V, I, C, O thanh lý, khoan phá bê tông.

 

mua xác nhà

Xác nhà được mua trước khi thi công

 

Phương tiện thanh toán giao dịch bằng tiền mặt ngay sau khi định giá. Nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận. Công nhân phía công ty sẽ có mặt khảo sát ngay tại địa chỉ của bạn. Có hoa hồng cao cho người giới thiệu. Hưng Phát không ngại việc ít, không ngại việc xa.

Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty Hưng Phát. Bên phía công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM