mua xac nha cu

Những nét độc đáo nghề mua xác nhà cũ

Trong vài năm trở lại đây, nghề mua bán xác nhà cũ ngày càng rầm rộ do sự phát triển mạnh mẽ của thị trường xây dựng nước ta. Nghề mua xác nhà cũ dần trở thành một nghề chuyên nghiệp.

Nghề xẻ thịt nhà cũ
 

Mặc dù nghề này đã có mặt khá lâu tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ nghề này làm gì. Trong những năm gần đây vì nghề xây dựng phát triển rầm rộ, nhu cầu phá nhà cũ để xây dựng nhà mới tăng cao đã làm cho nghề mua xác nhà cũ được phát triển và ngày càng "bành trướng" khắp các phố phường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và lan rộng ra các tỉnh lân cận.

Các cơ sở kinh doanh loại hình này đa số tập trung các khu vực ngoại thành do đa phầm người dân nơi đây có thu nhập không cao nên khi quyết định xây dựng lại họ thường chọn những nguyên liệu cũ nhưng vẫn có thể sử dụng để tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Sau đó, trong khu vực nội thành cũng xuất hiện nhu cầu này ngày càng nhiều, làm cho các công ty xây dựng đồng thời cung cấp thêm dịch vụ mua xác nhà cũ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

 

mua xác nhà cũ

Những căn nhà cũ sẽ là đối tường săn lùng của các nhà buôn xác nhà

 

Một điều thú vị mà ít ai biết rằng những người làm nghề này đều có gốc ngoài Hà Nội, họ di cư vào Nam lập nghiệp và khi đã có thành tựu thì những người này chỉ đường cho bạn bè cùng người thân mình cùng vào lập nghiệp. Dần dần, nhiều cơ sở công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 

>>> Xem thêm: Những câu chuyện của những người mua xác nhà cũ
 

Khi có người cần bán xác nhà, họ sẽ liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ, người mua sẽ xác định giá căn nhà. Nếu căn nhà còn nhiều đồ dùng có thể sử dụng được đồng nghĩa với việc giá trị căn nhà sẽ được nâng cao, chủ nhà sẽ được trả một khoản tiền phù hợp với giá trị căn nhà đó. Nếu căn nhà đã quá cũ và bên mua cảm thấy căn nhà không có cốt lõi, thì người bán buộc phải trả một khoản tiền theo yêu cầu của bên mua. Vì sao lại như vậy? Đơn giản, những công ty cung cấp dịch vụ mua xác nhà cũ thường sẽ bao gồm cả dịch vụ phá dỡ công trình, chi phí mà chủ nhà phải bù thêm là chi phí phá dỡ, giải phóng mặt bằng cho công ty.

Nghề này nhìn thì dễ nhưng việc định giá cho xác nhà là một vấn đề khá khó khăn mà không phải ai cũng có thể làm được, thậm chí cả những người tự nhận mình có nhiều kinh nghiệm trong nghề đôi khi cũng phải ngậm trái đắng. Người trong nghề cho hay, cái khó của nghề này là phải có mặt bằng và vốn mạnh cũng như các mối quan hệ với chủ thầu rộng vì những vật liệu được tháo dỡ từ nhà cũ nếu được mua ngay thì tốt còn không thì phải bảo quản tốt không thì sẽ trở thành sắt vụn, không còn giá trị như ban đầu.

 

mua xác nhà cũ

Sử dụng các máy móc hiện đại để phá dỡ ngôi nhà

 

Muốn tồn tại với nghề này, các chủ thầu phải có một đội ngũ nhân viên hùng hậu, máy móc thiết bị hiện đại và mạng lưới vệ tinh lớn và rộng rãi. Khi có người cần dỡ nhà để xây nhà mới thì chủ thầu sẽ đến để liên hệ với chủ nhà trước tiên.

Công ty TNHH Dịch vụ & Xây dựng Hưng Phát là một đơn vị kinh doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán xác nhà. Chúng tôi luôn cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng cam kết thu mua với mức giá cao nhất trên thị trường. Việc các bạn cần là liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0902208925 - 0932206632 để đặt yêu cầu, chúng tôi sẽ xuống và đánh giá giá trị căn nhà của bạn và tiến hành kí hợp đồng. Sau đó sẽ tiến hành thi công trong thời gian nhanh nhất có thể. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi. 
 

>>> Tham khảo: Thu mua xác nhà cũ giá cao
 

Công ty chuyên:

 

mua xác nhà cũ 

Cái giá trị của cái xác nhà đó là những sắt thép cốt lõi bên trong

 

- Nhận mua và tháo dỡ tất cả các loại xác nhà: nhà cao tầng, chung cư, biệt thự... Nhận mua và tháo dỡ xác nhà ở mọi vị trí như ngoài mặt đường, trong hẻm nhỏ... Mua xác nhà và tháo dỡ xác nhà với giá cao, trả đúng giá với giá trị xác nhà.

- Dịch vụ mua phế liệu kèm theo giá ưu đãi, thu mua với giá thị trường, không ép giá.
 
- Thực hiện đúng giờ, đúng hẹn với khách hàng.Thu mua và vận chuyển xác nhà nhanh nhất có thể.

- Quá trình tháo dỡ, vận chuyển xác nhà không gây ồn ào, khói bụi ảnh hưởng quý khách và khu vực xung quanh.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại sẽ làm quý khách hài lòng.

Hưng Phát hân hạnh phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM