mua xac nha cu

Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ mua xác nhà cũ

Khi phá dỡ nhà cũ hay nhà xưởng, nhà kho thì một số vật liệu vẫn có thể tận dụng được như sắt, thép từ lõi bê tông của tòa nhà, những cửa sắt, mái tôn, khung sắt, cầu thang và các đồ dùng khác,... được người đa gọi chung là xác nhà.

Ngày nay, việc đập phá nhà cũ để xây nhà mới của người dân ngày càng tăng, chính vì vậy dịch vụ mua xác nhà cũ đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu bán xác nhà của khách hàng để nhanh chóng giải phóng mặt bằng để xây dựng công trình mới.
 

Nguồn gốc ra đời của dịch vụ bán xác nhà cũ.
 

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế thương mại lớn nhất cả nước với dân số khoảng hơn 10 triệu người, là nền kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta. Nơi đây tập trung những người dân có hộ khẩu tại thành phố và những người di cư từ những tỉnh thành lân cận. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân thì các công trình xây dựng như nhà ở dân dụng, chung cư, khu đô thị đang được xây dựng hàng ngày song song với nó là việc phá dỡ công trình và san lấp mặt bằng giải phóng mặt bằng khu nhà cũ để xây dựng các khu nhà ở mới cho người dân. Khi phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng thì phát sinh vật liệu xây dựng cũ, xác nhà cũ có thể tận dụng được.

Trong những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, các công trình xây dựng nhà ở, chung cư mọc lên như nấm. Vậy nên những ngôi nhà cũ, những công trình xuống cấp cũng từ đó phải dỡ bỏ. Để đỡ tốn thời gian, chi phí và công sức cho việc dỡ bỏ các công trình. Dịch vụ mua xác nhà cũ ra đời và phát triển mạnh mẽ.

 

mua xác nhà cũ

Mua xác nhà cũ là dịch vụ có mặt khá sớm nhưng phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây

 

Mua bán xác nhà cũ bao gồm việc mua bán xác nhà phố, mua bán xác nhà cấp 4, mua bán xác nhà xưởng, mua bán xác các công trình xây dựng. Ngoài mua bán xác nhà cũ thì còn có thu mua sắt thép phế liệu, xà lan, đồng thau, inox, các hạng mục nhà máy, nhà xưởng, hàng hết đát, khung, kèo, của nhà máy, xí nghiệp, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát. 

Dịch vụ mua bán xác nhà cũ này đem lại nhiều lợi ích cho khác hàng. Nó giúp việc thu dọn, san lấp mặt bằng diễn ra nhanh hơn. Tiết kiệm được chi phí xây nhà mới nhờ có được khoản thu nhập từ bán xác nhà, không phải lo thu dọn, phá dỡ nhà cũ, đảm bảo an toàn cho chủ nhà, cộng đồng dân cư lân cận. đồng thời làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường do các hoạt động xây dụng gây ra. Mua xác nhà cũ, các công trình không còn sử dụng được nữa vừa giúp chủ nhà, chủ công trình có được một khoản mà không phải tốn tiền giải phóng mặt bằng. Còn bên mua xác nhà có thể tận dụng những phế liệu của xác nhà. Những phế liệu này có thể được phụ vụ cho một vài nhu cầu khác trong xây dựng.

 

>>> Xem thêm: Mua xác nhà cũ
 

Các đơn vị thu mua xác nhà uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
 

1. Công ty Đại Thanh


Công ty Đại Thanh là đơn vị huyên thu mua xác nhà cũ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Công ty TNHH Xây Dựng ĐẠI THANH được thành lập từ một tập thể các kỹ sư có trình độ cao và công nhân lành nghề đã trải qua nhiều công trình qui mô lớn, làm việc trong môi trường giám sát chặt chẽ của các công ty tư vấn nước ngoài. ĐẠI THANH luôn được các đối tác đánh giá cao, đặc biệt trong các gói thầu thi công phần móng – phá dỡ – sữa chữa các công trình trên địa bàn tp hcm và các tỉnh lân cận.

Công ty TNHH Xây Dựng ĐẠI THANH  không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình của khách hàng.với Trang thiết bị và máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề. chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng thiết kế , đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình.

Đối với dịch vụ mua xác và phá dỡ nhà công ty có các dịch vụ: mua xác-phá dỡ công trình dân dụng các loại, mua xác- phá dỡ công trình công nghiệp các loại, san lấp mặt bằng tại tp. HCM và các tỉnh lân cận, bơm hút cát và nâng cấp nền nhà. 

Với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Đại Thanh mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Với sứ mệnh, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và với công trình mang tầm cỡ quốc gia ; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

mua xác nhà

Sự phát triển này do nhu cầu của khách hàng ngày càng cao trong lĩnh vực này
 

2. Công ty TNHH Thương Mại Tư Vấn Dịch Vụ Bất Động Sản TUẤN HÙNG
 

Đây là một trong số những công ty tiên phong trong lĩnh vực Tháo dỡ công trình, thu mua xác nhà cũ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu. Trong lĩnh vực mua bán xác nhà cũ thì công ty cung cấp các dịch vụ như mua bán xác nhà cũ, mua kho xưởng cũ, xí nghiệp và thu mua các sắt thép xây dựng khác, dọn xà bần của các công tình cao tầng, thu mua phế liệu, san lấp mặt bằng,...

Công ty có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén công suất lớn từ 50HP tới 100HP, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI ... Với lời hứa chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong các công tác thi công phá dỡ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân cũng như an toàn có các khu vực lân cận. 

Công ty Bất Động Sản TUẤN HÙNG quyết tâm trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản và phấn đấu trở thành một công ty có mối quan hệ thân thiện nhất với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư. Công ty Bất Động Sản TUẤN HÙNG luôn tạo ra giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng, nhân viên, các nhà đầu tư. Bên phía công ty luôn muốn thiết lập quan hệ thân thiết cùng có lợi với khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh. Hãy yên tâm giao phó nhà của bạn cho họ.

 

>>> Tham khảo: Công ty mua xác nhà cũ giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh
 

3. Công ty TNHH xây dựng Âu Cơ.
 

Xây dựng Âu Cơ là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng . Với những phương tiện máy móc được đầu tư và nâng cấp qua nhiều giai đoạn. Nguồn nhân lực được cơ cấu và phát triển từ những năm 2005. Công ty tiến hành mua xác nhà cũ, mua sắt thép, mua khung kho xưởng cũ.

Công ty TNHH XÂY DỰNG ÂU CƠ  chuyên mua nhà cũ, các loại xác nhà bê tông cũ. Xác nhà cũ ở thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghành tháo dỡ, là một đơn vị tin cậy để chủ nhà yên tâm giao phó toàn bộ công việc tháo dỡ nhà cũ cho chúng tôi. Việc xác định giá xác nhà cũ cao hơn các đơn vị cạnh tranh với tiêu chí nhanh chóng và an toàn.
 

4. Công ty TNHH xây dựng Huy Hoàng
 

Công ty TNHH xây dựng Huy Hoàng triển khai dịch vụ thu mua xác nhà ở khu vực quận Gò Vấp, kho xưởng và thanh lý máy móc, thiết bị đã qua sử dụng, giúp người dân, doanh nghiệp xử lý xác nhà cũ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Quy trình thu mua nhà xác nhà của công ty đưa ra đó là bao gồm quá trình nghiên cứu tính chất vật lý và thiết kế công trình để lên phương án thích hợp, kèm theo bản vẽ quy trình tháo dỡ. Bên cạnh đó, quy trình tháo dỡ được thực hiện đúng kỹ thuật, bằng các loại máy móc chuyên dụng hiện đại và có sự giám sát chặt chẽ của đốc công giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Các công nhân được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động để hạn chế xảy ra tai nạn đồng thời đảm bảo không ảnh hưởng đến các công trình bên cạnh. Ngoài ra, công ty còn chú ý đến các vấn đề về vệ sinh môi trường  như che phủ bạt cho công trình cẩn thận, giảm thiểu tối đa tiếng ồn, bụi, đảm bảo cho người dân xung quanh vẫn sinh hoạt bình thường.

 

mua xác nhà

Hưng Phát công ty đi đầu trong lĩnh vực mua xác nhà cũ.


 

5. Công ty TNHH Dịch vụ & Xây dựng Hưng Phát
 

Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua xác nhà cũ, tháo dỡ và phá hủy các công trình xây dựng. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đảm bảo tiến độ làm việc nhanh chóng không trì hoãn. Chúng tôi là đối tác của nhiều chủ thầu xây dựng và các công ty xây dựng uy tín. Hưng Phát luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu trong lĩnh vực này đừng ngần ngại gì mà hãy tìm cho mình một giải pháp thích hợp và tiết kiệm cho gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM