mua xac nha cu

Thu mua xác nhà là nghề hot hiện nay

Thu mua xác nhà tại HCM và các tỉnh lân cận - công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không dễ dàng. Trong bối cảnh nhiều công trình xây dựng từ thời xa xưa, các khu chung cư lâu đời, các cơ quan cũ,... đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn để sử dụng thì nhu cầu phá dỡ để xây dựng lại là nhu cầu tất yếu vì thế dịch vụ thu mua xác nhà ra đời để phục vụ thêm cho khách hàng.

Thực tế nghề thu mua xác nhà là việc mua lại các nguyên vật liệu còn xót lại của công trình đó từ các vật liệu bên ngoài như mái tôn, cửa gỗ, các thiết bị nhà vệ sinh,... đến cốt lõi của căn nhà là sắt thép bê tông. Dịch vụ mua bán xác nhà bao hàm cả dịch vụ tháo dỡ công trình, vì khi chủ công trình đồng ý bán xác công trình lại cho bên mua thì bên mua sẽ đập phá và thu gom hết tất cả các nguyên vật liệu của căn nhà để bán lấy lại vốn.

Công việc này có tiến độ nhanh hơn việc xây dựng lại nhưng nó có độ nguy hiểm tương đối cao. Nếu không có kinh nghiệm các đơn vị thi công sẽ chịu lỗ hãy gặp nhiều khó khăn trong công tác tháo dỡ công trình và ngược lại, nếu may mắn đơn vị có thể sẽ kiếm được một khoản tiền lớn từ công trình đó.
 

mua xác nhà cũ
Nhu cầu xây dựng lại nhà ở của người dân ngày càng cao, mua xác nhà cũ càng phát triển
 

>>> Xem thêm: Nghề mua xác nhà cũ
 

Dịch vụ thu mua xác nhà của công ty TNHH Dịch vụ & Xây dựng Hưng Phát, một trong những công ty uy tín về dịch vụ này. Chúng tôi có đội ngũ nhân công với kinh nghiệm lâu năm, sức khỏe tốt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và đừng bận tâm bất cứ điều gì khi giao công trình của bạn cho chúng tôi. Trải qua những năm làm việc trong ngành xây dựng với dịch vụ thu mua xác nhà cũ, Hưng Phát chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí số 1 của mình về dịch vụ mua xác nhà cũ không chỉ ở khu vực nội thành HCM và còn ở ngoại thành và các tỉnh lân cận. 

Sau khi định giá nhà chúng tôi sẽ tiến hành thi công dưới hai hình thức: thi công phá dỡ bằng máy là việc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại vào công tác phá dỡ kết cấu công trình để lấy được các nguyên vật liệu còn sót lại của công trình. Phương pháp thứ hai là thi công bằng thủ công, với đội ngũ nhan viên lành nghề, họ sẽ dùng các thiết bị khoan cầm tay, các thiết bị chuyên dụng khác để làm việc. Việc sử dụng hình thức nào phụ thuộc vào thỏa thuận của hai bên trong quá trình thương thảo. Hưng Phát luôn tôn trọng ý kiến của quý khách hàng.

 

mua xác nhà cũ

Nghề này cũng có độ nguy hiểm khá cao cho người lao động
 

Hưng phát thu mua các công trình như:
 

- Các công trình nhà ở cao tầng.
- Các căn nhà ở ngoài mặt phố và liền kề nhau
- Các căn nhà cấp 4, không phân biệt kích cỡ.
- Các khu nhà kho, công xưởng cũ.
- Các công trình xây dựng khác.
 

Những tiêu chí làm việc của Hưng Phát:
 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng, đảm bảo giá cả thỏa thuận hợp lý, không ép giá người bán,...

- Hưng Phát sẽ tiến hành khảo sát kỹ thực tế
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ nhà, nhân công và các công trình lân cận.
- Thực hiện với tiến độ thi công nhanh nhất có thể.
- Giảm tối thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh làm ảnh hưởng đến hàng xóm.
- Chúng tôi sẽ sử dụng những biện pháp thi công tối ưu cho căn nhà của bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.
- Chi phí phá dỡ thấp nhất và thu mua nguyên vật liệu với giá cao nhất.

 

mua xác nhà cũ

Cần đến những máy móc thiết bị cỡ lớn chuyên dụng
 

>>> Tham khảo: Thu mua xác nhà cũ giá cao.

 

Hưng Phát sở hữu những máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc như: kéo cắt phế liệu, ngàm đất, xà bần vụn, ngàm phá dỡ kết cấu gỗ, thiết bị bóp thủy lực, hàm bóp thủy lực, hàm cắt bê tông thủy lực, máy múc, cần cẩu,... Với những máy móc hiện đại chúng tôi đảm bảo cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến người dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0902208925 - 0932206632 khi bạn có nhu cầu bán xác nhà cũ. Đừng ngần ngài hãy liên lạc với chúng tôi, ngay cả khi thỏa thuận không thành chúng tôi cũng sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu ích cho bạn. Hưng Phát hân hạnh san sẻ nỗi lo lắng với quý khách.

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HƯNG PHÁT.
Địa chỉ: 30/1A Khu phố 2 Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12.
Mobile: 0934893031
Điện Thoại bàn : 02862753332.
Mã số thuế: 3702388822
Email: muaxacnhahungphat@gmail.com
Website: https://muaxacnha.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

https://muaxacnha.net/chuyen-de/mua-xac-nha-cu.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/pha-do-cong-trinh.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/van-chuyen-xa-ban.html
https://muaxacnha.net/chuyen-de/thiet-ke-nha-dep.html
https://muaxacnha.net/
Mua xác nhà cũ tại TP. HCM